Review mẫu đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A

Review mẫu đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A – Với những tính năng tốt nhất của Casio

Mới đây Casio vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A siêu ấn tượng với thiết kế mỏng cùng nhiều tính năng được đánh giá là tốt nhất của Casio. Sau đây hãy cùng Danhgiadongho.com review sơ qua nhé.

Có thể nói dòng EFS-S570 tiếp tục tạo nên “ cơn sốt hình bát giác ” mà toàn bộ thế giới đồng hồ phải khát khao trong suốt năm 2020Người Nhật không thể không tận dụng sự phổ biến của yếu tố hình thức của các thương hiệu toàn cầu cao cấp và bắt đầu bão hòa bộ phận đồng hồ kim nam Edifice của họ bằng các thiết kế tương tự. EQB-1100 (cùng với ECB) là chiếc đầu tiên và theo đánh giá của các chuyên gia hóa ra lại là những chiếc đồng hồ Edifice thành công nhất trong lịch sử của thương hiệu .

Review mẫu đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A

Không giống như những dòng đồng hồ đến từ thương hiệu Thụy Sĩ, Casio với đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A có những lợi thế rõ ràng đối với hầu hết mọi người  như: giá cả phải chăng, tầm cỡ đáng tin cậy, chức năng cơ bản tuyệt vời, độ chính xác thạch anh hoàn hảo và tuổi thọ pin gần như “vĩnh cửu” (nhờ sạc năng lượng mặt trời).

Với sự ra đời của EQB-1000 vào năm 2019 góp phần tạo nên thách thức lớn về một chiếc đồng hồ “mỏng”. Và chính những thay đổi này đã tạo cơ sở vững chắc cho các đại diện EDIFICE mỏng khác (và phân khúc SLIM) đã xuất hiện. Mà cụ thể đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A là bằng chứng tuyệt vời. Mặc dù không có cảm biến Bluetooth, đồng hồ vẫn tiếp tục sử dụng vị trí linh kiện nhỏ gọn và điều đó thật tuyệt.

Review mẫu đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A

Như bạn có thể đã hiểu, đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A không phải là một sản phẩm hàng đầu (vị vua duy nhất cho đến nay là EQB-1100), nhưng thay vào đó, nó đối lập với nó – mục tiêu của đồng hồnày  KHÔNG phải là trở thành một sản phẩm hàng đầu . Điều đó nghĩa là gì? Rất đơn giản: rẻ hơn đồng hồ hàng đầu nhưng vẫn giống đồng hồ hàng đầu (EQB-1100).

Điều đáng ngạc nhiên là Casio rất tiện lợi về mặt này: họ không cố gắng tạo ra một chiếc “iPhone” duy nhất mà không phải ai cũng có thể mua được, mà họ còn tạo ra một phiên bản thay thế cho nhiều người tiêu dùng hơn. 

Đặc biệt, đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A có thiết kế đơn giản hơn nhiều so với người anh lớn của nó: đồng hồ không có đồng bộ hóa với điện thoại, không có thời gian trong Múi giờ khác và các cửa sổ bổ sung. Phải công nhận, mẫu đồng hồ này được thiết kế tập trung vào vẻ ngoài nên trông khá ấn tượng.

Review mẫu đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A

Thông thường, nhà sản xuất sẽ cố gắng giảm chi phí cho hầu hết mọi thứ ở những loại đồng hồ “hàng đầu” như vậy. Nó sử dụng những vật liệu thô sơ nhất hoặc tầm cỡ cơ bản nhất với pin 2 năm. Tuy nhiên với đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A không như vậy. Người Nhật đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời, vẫn đúng với hướng cao cấp mặc dù nó giống với EQB-1100.

Bạn phải thừa nhận rằng không phải mọi sản phẩm đều có tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu và năng lượng mặt trời , nhưng đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A thì có tất cả.

Hơn thế nữa, chiếc đồng hồ này rất mỏng (9,7 mm, mặc dù Danhgiadongho.com xem thấy 13,4 mm là kích thước tiêu chuẩn). Bên cạnh đó phần khung bezel hình bát giác và các phần vỏ cong mà dây đeo được gắn vào. Nó nghiêm ngặt đến mức bạn sẽ không dám sử dụng đồng hồ với trang phục thể thao.

Không có kim giây chính riêng biệt trên đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A, nhưng trên mặt đồng hồ có một cửa sổ riêng cho giây của thời gian hiện tại ở vị trí 9 giờ. Đối với người  thích “chuyển động” thực tế trong đồng hồ của mình thì phần cửa sổ này sẽ hữu ích. Tuy nhiên điểm trừ ở model này là không có đèn nền.

Có thể nói dòng EFS-S570 nói chung và đồng hồ Ediffice EFS-S570DB-2A nói riêng cho phép bạn tận hưởng kiểu dáng hình bát giác sang trọng, vỏ mỏng cùng các công nghệ và tính năng hữu ích của Nhật Bản.

Mặc dù thiếu đồng bộ hóa điện thoại thông minh, đồng hồ vẫn dành riêng cho chỉ báo thời gian cổ điển mà không có bất kỳ “tiếng ồn” công nghệ thế kỷ 21 nào. Bạn sẽ có một chiếc đồng hồ kim truyền thống mà bạn muốn xem xét về thời gian hiện tại và chỉ cần nhìn vào một phụ kiện tuyệt đẹp trên cổ tay của bạn. Nếu yêu thích mẫu đồng hồ ấn tượng này bạn có thể tham khảo ngay tại đây nhé.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY