Review đồng hồ Edifice EQB-1000XDC-1A – Chủ nghĩa cổ điển

Review đồng hồ Edifice EQB-1000XDC-1A – Dành cho người yêu thích Chủ nghĩa cổ điển

Một chiếc đồng hồ chỉ để lại những cảm xúc tích cực. Đây là loại đồng hồ mà bạn muốn tặng cho con trai mình nhân lễ tốt nghiệp trung học của nó, vì bạn tin tưởng vào độ bền và độ bền của nó. Không, nó không phải là G-Shock . Đó là một chiếc đồng hồ cổ điển dành cho nam giới có thiết kế đậm chất cổ điển có tên là đồng hồ Edifice EQB-1000XDC-1A.

Review đồng hồ Edifice EQB-1000XDC-1A - Chủ nghĩa cổ điển

“Từ tính điển hình về độ bền bỉ đến chủ nghĩa tối đa hiện đại” – Có thể thấy được Casio đang muốn mô tả sự tái sinh của triết lý thương hiệu đồng hồ Edifice. Sau khi quan sát sự phát triển của xu hướng này trong hơn mười năm, kể từ lúc đồng hồ Edifice ra đời thì đối với người yêu thích sự đổi mới hẳn sẽ không chuộng lắm nhưng đối với người trung thành với sự cổ điển thì mẫu đồng hồ Edifice EQB-1000XDC-1A là sự thỏa mãn cực kỳ.

Kể từ năm 2019, Edifice đã thay đổi. Đồng hồ đã trở nên biểu cảm hơn, mạnh mẽ hơn và các thử nghiệm với các yếu tố hình thức bezel khác không chỉ ở hình dáng tròn, độ dày được đánh giá là mỏng nhất và các tính năng thông minh được đồng bộ hóa với điện thoại đã bắt đầu.

Review đồng hồ Edifice EQB-1000XDC-1A - Chủ nghĩa cổ điển

Trong mọi trường hợp thì hiện tại dòng đồng hồ Edifice hiện được các chuyên gia đang đánh giá khá cao ở dòng EQB-1100 là chiếc Đồng hồ Edifice thành công nhất trong lịch sử của thương hiệu .

Bên cạnh đó đồng hồ Edifice EQB-1000XDC-1A quyến rũ với vẻ nam tính quyến rũ. Không có nghi ngờ gì về sự trau chuốt vốn làm nên thương hiệu của Casio Edifice: không có đường nét hào nhoáng, không có điểm nhấn thổi phồng hoặc các yếu tố tương tự để thu hút sự chú ý.

Review đồng hồ Edifice EQB-1000XDC-1A - Chủ nghĩa cổ điển

Đồng hồ Edifice EQB-1000XDC-1A là sự kết hợp hoàn hảo cho các vật liệu và cải tiến hiện có. Người Nhật có những điều sau đây: khả năng sử dụng thân máy mỏng hơn, mỏng hơn 30% so với người tiền nhiệm, công nghệ Bluetooth đã phát triển, công nghệ nội bộ đã được chứng minh năng lượng mặt trời khá tầm cỡ đang hiện diện trên model này, vật liệu cao cấp với mặt đồng hồ sử dụng tinh thể sapphire, vỏ ion. Điều duy nhất họ phải làm là “kết hợp” tất cả những chi tiết một cách chính xác. Và họ thực sự đã làm được và cực kỳ thành công/

Xét chiếc đồng hồ Edifice EQB-1000XDC-1A là  một chiếc đồng hồ rất nam tính, rất cổ điển, rất tiện dụng và đáng tin cậy trong một chiếc vỏ mỏng đẹp. Đó là một loại đồng hồ rất khác biệt mà đồng hồ G-Shock sẽ không bao giờ có. Quan điểm của tôi là một chiếc đồng hồ truyền thống kiểu này sẽ luôn tìm thấy những người hâm mộ nó.

Độ mỏng của vỏ máy chỉ 8,9 mm là lý do quan trọng cho sự thành công của nó. Đó là thứ mỏng nhất giúp đồng hồ vừa vặn với cổ tay của bạn một cách kín đáo. Và thiết kế kim giờ phút trên mặt đồng hồ khiến nhiều fan hâm mộ không có bất kì lời phàn nàn nào khi ở đồng hồ Edifice EQB-1000XDC-1A có những thanh kim được thiết kế  sắc bén, tất nhiên. Trong đó, kim giây màu xanh đứng đầu của sự hoàn hảo này.

Quan điểm của Danhgiadongho.com ngày hôm nay là về thực tế rằng thương hiệu Edifice (cụ thể đồng hồ Edifice EQB-1000XDC-1A) đã tồn tại và thực sự làm hài lòng thế giới bằng những chiếc đồng hồ giá cả phải chăng với chất lượng cao này.

Đó là một câu trả lời xứng đáng cho những chiếc đồng hồcó dáng dấp khá cổ điển như những model đồng hồ của Thụy Sĩ. Là dòng đồng hồ vốn tối thiểu về chức năng, nhưng giá thành đắt hơn nhiều lần so với người dùng ngày nay. Nhưng ở đồng hồ Edifice EQB-1000XDC-1A lại tiết kiệm hơn rất nhiều.  Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây.

 

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY