Review đồng hồ Baby-G MSG-S200-4A (Phần 1)

Review đồng hồ Baby-G MSG-S200-4A – Đồng hồ nữ tính, bền đẹp và đơn giản nhưng tinh tế

Sau sự ra mắt đầy thành công của thế hệ dòng G-Steel của Casio (dòng GST-W100) và sau đó được thay thế bằng bằng W300 / 310 có thiết kế gần như giống hệt nhau, chỉ có thân máy nhỏ hơn. Thì có thể thấy được xu hướng ưa chuộng hiện nay của người dùng đó là mẫu đồng hồ kim loại. Do đó các chị em phụ nữ ngày nay cũng đang chuộng dòng này, điều đó được thể hiện thông qua mẫu đồng hồ Baby-G MSG-S200-4A được bán rất chạy.

Như đã nói xu hướng trong những năm gần đây thì nhiều chị em đang dần ưu chuộng hơn những mẫu đồng hồ có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Và cũng chính vì vậy mà Casio cùng đội ngũ thiết kế của mình vô cùng chú trọng đế n việc cho ra mắt những mẫu đồng hồ có kích thước nhỏ gọn.

Điều này có nghĩa là yếu tố này sẽ trở thành nền tảng cho các mẫu đồng hồ trong tương lai của nhà sản xuất Nhật Bản. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét đồng hồ Baby-G MSG-S200-4A – một mẫu đồng hồ thuộc dòng dành cho nữ nói trên với hộp đựng nhỏ và các tính năng thú vị khác.

Review đồng hồ Baby-G MSG-S200-4A (Phần 1)

Để bắt đầu, Danhgiadongho sẽ làm rõ lý do tại sao đồng hồ Baby-G MSG-S200-4A là sự khác biệt duy nhất – Nó chỉ được giải thích bởi các thị trường bán hàng khác nhau và sự hiện diện của đồng bộ hóa thời gian vô tuyến cho sửa đổi W200. Người Nhật vẫn coi cơ hội này là vô thừa nhận trên lục địa của chúng ta, và do đó những rắc rối như vậy. Nếu không, đây là những trường hợp hoàn toàn giống nhau cả về ngoại hình và chức năng.

Thành thật mà nói, theo khảo sát thì rất nhiều quý cô tỏ ra vô cùng thích MSG-S200 ngay khi nhìn thấy chúng. Nếu như bạn đã từng trải nghiệm trên 2 mẫu đồng hồ Baby-G BGA-160 và BGA-190 thì không có gì để so sánh.

Review đồng hồ Baby-G MSG-S200-4A (Phần 1)

Tuy nhiên đồng hồ Baby-G MSG-S200-4A nhỏ và gọn hơn nhiều, và điều này có thể nhìn thấy bằng mắt thường – từ mặt số, các nút và kết thúc bằng chiều rộng và độ dày của dây đeo. Nếu không phải vì vẻ ngoài rắn rỏi như vậy nên chỉ phù hợp cho các cô gái, chị em từ 18 đến 25 tuổi.

Ở đây, chiều rộng của vỏ đồng hồ Baby-G MSG-S200-4A đóng một vai trò lớn, trong đó 2,5 mm đã là đáng kể và đáng chú ý. Đừng quên, chiếc đồng hồ này thuộc phạm vi khả năng chống sốc, nơi thường độ lớn được thể hiện như một thước đo an ninh và độ bền. Sau đó, do đó nó có thể duy trì khả năng chống va đập ở các kích thước như vậy? Chỉ có một điều xuất hiện trong tâm trí – một sự sắp xếp lại có thẩm quyền của các bộ phận bên trong thùng máy, cụ thể là vị trí dày đặc hơn của chúng.

Review đồng hồ Baby-G MSG-S200-4A (Phần 1)

Mặt số hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng mật độ – Tất cả các mốc giờ và kim đều có thể đọc được và cửa sổ tròn nhỏ ở vị trí 6 giờ hoàn toàn phù hợp với khái niệm ngoại hình tròn tổng thể. Thậm chí còn có hiệu ứng của một mặt số 3D (các vạch được lõm vào bên trong), mặc dù độ dày của vỏ như vậy không đáng kể.

Đặc biệt gây ấn tượng nhất với người nhìn khi đập vào mắt đầu tiên và ngay lập tức ở đồng hồ Baby-G MSG-S200-4A đó là sự tỏa sáng. Không giống như các vỏ kim loại thông thường (như dòng đồng hồ G-Shock G-Steel).  nhưng chúng lung linh và lấp lánh từ bất kỳ nguồn sáng nào. Vì vậy, Danhgiadongho đánh giá khá cao vì Casio đã cải tiến theo mong muốn và nhu cầu của các chị em phụ nữ thu hút sự chú ý – Thiết kế và xử lý chất liệu.

(Còn nữa…)

Check Also

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV Danhgiadongho.com xin giới thiệu đồng hồ Casio Outgear …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY