Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 Tough Solar mới

Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 Tough Solar mới

Bộ sưu tập đồng hồ kim chạy bằng công nghệ Edifice của Casio đã được mở rộng với việc công bố Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 chạy bằng năng lượng mặt trời mới, một sản phẩm lấy cảm hứng từ đua xe thể thao với “Ghi âm tấn công thời gian” để theo dõi thời gian vòng đua, cũng như kết nối điện thoại thông minh để nâng cao chấm công và sự tiện lợi.

Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 Tough Solar mới

Có thể nói, đồng hồ Edifice được thiết kế như một sự kết hợp giữa công nghệ kỹ thuật số và thẩm mỹ tương tự có vẻ ngoài tinh vi hơn, có thể dễ dàng phối trang phục từ đi chơi cho đến văn phòng.

Theo Casio, thế giới đua xe thể thao là nguồn cảm hứng cho Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 mới và việc bổ sung “Ghi âm tấn công thời gian” cho phép người dùng theo dõi “thời gian đua, ghi lại thời gian mục tiêu, cũng như xem danh sách thời gian vòng đua tốt nhất của họ thông qua một danh sách hữu ích và hiển thị biểu đồ. ”

Ngoài các chức năng lưu giữ thời gian liên quan đến đua xe thực tế, Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 cũng được thiết kế theo phong cách đua xe thể thao, với viền anốt màu xanh thể thao với thang đo tachymeter được khắc (bắt buộc) để đi cùng với các chức năng đồng hồ bấm giờ (chronograph).

Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 Tough Solar mới

Được cung cấp năng lượng bởi bộ máy thạch anh hai cuộn dây, Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 có nhiều chức năng bao gồm đồng hồ bấm giờ, báo thức hàng ngày, bộ nhớ vòng chạy và kết nối Bluetooth cho phép đồng hồ đồng bộ hóa với điện thoại thông minh bằng ứng dụng Casio Watch +.

Công nghệ Liên kết Di động của Casio cho phép Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 đồng bộ hóa với thời gian chính xác thông qua điện thoại thông minh của bạn, bốn lần mỗi ngày hoặc chỉ bằng một nút nhấn. Công nghệ này là dấu ấn của các sản phẩm Edifice cao cấp hơn trong bộ sưu tập của Casio và thể hiện vị trí của EQB-800 trong dòng sản phẩm Edifice.

Có rất nhiều thông tin ở đây cho một chiếc đồng hồ kim, và ngay cả Casio cũng gặp khó khăn khi giải thích tất cả. Ở chế độ giờ hiện hành thông thường, như trong những hình ảnh này, mặt số phụ hiển thị ngày trong tuần ở vị trí 12 giờ, mức pin (dự trữ năng lượng) ở vị trí 9 giờ và múi giờ thứ hai ở vị trí 6 giờ kể cả một chút sáng / chỉ số chiều. 

Nhiều đồng hồ như vậy của Casio đã yêu cầu tham khảo hướng dẫn sử dụng và thay đổi “chế độ” theo cách tương tự như thực hiện mã gian lận trò chơi điện tử để nhiều thông tin khác được hiển thị và kiểm soát, nhưng khả năng thực hiện phần lớn điều này thông qua điện thoại thông minh ứng dụng sẽ cải thiện trải nghiệm tổng thể rất nhiều. Chức năng “tìm điện thoại” nghe có vẻ đặc biệt tiện dụng.

Kích thước vật lý của vỏ Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 một lần nữa tiết lộ rằng Casio không ngại sản xuất những chiếc đồng hồ lớn. Bằng thép không gỉ, có khả năng chống nước 100m và được trang bị tinh thể khoáng, vỏ Casio Edifice EQB800 có kích thước 53,5mm x 49,2mm và dày 13,1mm. Trên vòng đeo tay bằng thép không gỉ, nó nặng 199g.

Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 được thiết kế theo chủ đề đua xe thể thao nhưng quan trọng hơn, nó đại diện cho sự cải tiến mới nhất của Casio về các tính năng và trải nghiệm người dùng.

Trong trường hợp một số thành viên của bộ sưu tập Casio Edifice gặp vấn đề với các mặt số có thể khá bận rộn, thì Casio Edifice EQB800 thực sự thể hiện một cái nhìn khá rõ ràng và gọn gàng khi xem xét sự phong phú của thông tin có sẵn. Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 hiện đã có mặt tại Việt Nam với nhiều model cực kì ấn tượng, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây nhé.

Check Also

Đánh giá review đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B

Đánh giá review đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B (Phần 2)

Đánh giá review đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B (Phần 2) Tiếp theo bài viết trước thì …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY