Review đồng hồ Casio Baby-G MSG-S200-4A (Phần 2)

Review đồng hồ Casio Baby-G MSG-S200-4A (Phần 2)

Viền bezel và mặt bên của vỏ máy đồng hồ Casio Baby-G MSG-S200-4A được gia công theo phương pháp đặc biệt, công nghệ trong đó kim loại được ép dưới áp suất cực cao. Tuy nhiên Danhgiadongho sẽ không đi vào quá chi tiết phần này.

Nhưng phải công nhận là model được đánh bóng trông rất đẹp – nếu chiếc đồng hồ lớn hơn một chút, nó có thể được sử dụng như một chiếc gương nhỏ. Mọi thứ đã được thực hiện với chất lượng cao đến mức không có gì phải phàn nàn. Phần mặt trước của kim loại nhận được một lớp hoàn thiện mờ.

Review đồng hồ Casio Baby-G MSG-S200-4A

Mặc dù thép chiếm ưu thế trên lớp vỏ của đồng hồ Casio Baby-G MSG-S200-4A, nhưng trên đó vẫn có một lớp polyurethane. Sự xuất hiện của lơp này đóng vai trò như một bộ giảm chấn tốt giữa hai lớp kim loại khi va chạm và rơi – polyurethane mềm dẻo, và do đó tự chịu tải trọng của chính nó.

Vì vậy, bạn cần hiểu rằng, phần màu xám nhạt của vỏ bao quanh các nút chính là lớp này sẽ khiến bạn bất ngờ khi chưa bao giờ nghĩ rằng cao su có thể được làm giả kim loại một cách trực quan như vậy. Nhân tiện, nếu đồng hồ đột nhiên va vào một thứ gì đó ngang dọc thì yên tâm khi chiếc đồng hồ Casio Baby-G MSG-S200-4A  sẽ không chạm vào thép, vì lớp cao su nhô lên trên nó đúng nghĩa là nửa milimet (điều này đủ để bảo vệ khỏi vết lõm và các chấn thương khác).

Các nút cũng được che phủ tốt và khỏi những cú vuốt, đồng thời khỏi những cú nhấp chuột tình cờ. Thậm chí đừng nghĩ đến việc cố gắng cài đặt đồng hồ bằng kim – Những nút này chỉ phù hợp với những ngón tay thanh lịch và mảnh mai của phụ nữ.

Điều đáng nói là riêng về dây đeo. Bề mặt của polyurethane được bao phủ bởi một thứ gì đó rất giống với một lớp màng nhiều lớp. Danhgiadongho nghĩ giải pháp này giúp dây đeo có khả năng chống mài mòn và hấp thụ độ ẩm, bụi bẩn cao hơn,…

Những người sở hữu đồng hồ Casio Baby-G MSG-S200-4A có vỏ / dây đeo nhẹ sẽ hiểu rằng theo thời gian, bề mặt sẽ tối đi hoặc ngả sang màu vàng và rất khó khôi phục như tình trạng ban đầu. Ở đây, về lý thuyết, thì điều này trên chiếc đồng hồ Casio Baby-G MSG-S200-4A cũng là không thể, nhưng tất cả phụ thuộc vào điều kiện sử dụng.

Review đồng hồ Casio Baby-G MSG-S200-4A

Việc buộc dây chỉ cố định nó ở hai vị trí – Ở dạng mở rộng hoàn toàn hoặc uốn cong hoàn toàn. Do đó, dây đeo ôm quanh cổ tay tốt hơn và ngăn đồng hồ tự do “đi lại” trên cánh tay.

Nắp sau của đồng hồ Casio Baby-G MSG-S200-4A  nhô ra một chút, tăng thêm độ dày vài mm cho đồng hồ. Thêm vào đó bởi vì phần thân mỏng cũng phải được làm không thấm nước. Giữa vỏ và lớp polyurethane của thân là một miếng đệm khác có màu trắng, chịu trách nhiệm chống nước.

Ngoài ra, MSG-S200 chạy bằng pin năng lượng mặt trời. Không có chỉ báo phí trên mặt số, nhưng có một chế độ riêng để kiểm tra mức phí này. Chế độ này ngay sau thời gian hiện tại và được biểu thị bằng chỉ báo HI (cao) hoặc MID (trung bình). Nếu không có dòng chữ nào trong số này được nhìn thấy, thì cần phải sạc pin.

Trong khi đồng hồ bấm giờ đang hoạt động, chỉ có 4 chữ số trong cửa sổ kỹ thuật số – Hai chữ số phút và hai chữ số giây. Mili giây sẽ chỉ xuất hiện nếu bạn tạm dừng đếm ngược. Phần còn lại của chức năng là tiêu chuẩn cho đồng hồ kỹ thuật số – Bấm giờ, đồng hồ báo thức, đồng hồ thế giới, lịch.

Và thêm một điểm cộng ở mẫu đồng hồ Casio Baby-G MSG-S200-4A này đó là phần đèn nền chiếu sáng hoàn hảo cả vùng analog và cửa sổ kỹ thuật số. Khả năng chống nước là 100 mét với mặt kính khoáng.

Có thể nói đồng hồ Casio Baby-G MSG-S200-4A chủ yếu được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Có người còn gọi mẫu đồng hồ này là G-Steel phiên bản cho nữ . Và cũng  có người so sánh với dòng Sheen cổ điển. Tuy nhiên dù sao đi nữa thì cũng công nhận được người Nhật đã kết hợp các đặc tính chống va đập của Baby-G với sự sang trọng của Sheen một cách tinh tếvào mẫu đồng hồ này. Bạn yêu thích mẫu đồng hồ này thì có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Check Also

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV Danhgiadongho.com xin giới thiệu đồng hồ Casio Outgear …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY