Đánh giá về đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV

Đánh giá về đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV – Giá siêu hạt dẻ nhưng thiết kế thanh lịch

Đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV này có một vẻ ngoài khá thanh lịch mặc dù nó đến từ phân khúc thấp hơn nếu tiêu chuẩn là giá cả. Với vỏ / gờ bằng thép không gỉ, chắc chắn mang đến cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ hơn cho chiếc đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV này. Ngoài ra còn có một chỉ báo giờ, ngày và ngày trên đồng hồ này, do đó bạn không cần phải bận tâm nếu cần.

Đánh giá về đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV

Trong khi bản thân bên trong của chiếc đồng hồ này có màu đen chủ đạo, tương phản rất nhiều với màu bạc trên vỏ / gờ. Sự kết hợp cổ điển này cũng cung cấp một màu sắc tương phản để nó có vẻ khá thanh lịch. Theo Danhgiadongho.com nhận thấy thiết kế này khá thú vị.

Bản thân thiết kế của đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV thực sự rất đơn giản, bằng cách chỉ cung cấp 1 quyền truy cập vào mặt số ở phía bên phải của đồng hồ này.

Bản thân mặt sốtrên chiếc đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV này đóng vai trò điều chỉnh kim giờ bằng tay. Nếu chúng ta nhìn vào mặt sau, chúng ta thấy một khung bezel thanh lịch không có bất kỳ nút bấm hoặc thiết kế nổi bật nào.

Đánh giá về đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV

Về dây đeo nhựa resin, đối với dây đeo đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV, nó sử dụng chất liệu nhựa / cao su đen đặc nhằm mục đích làm nổi bật mặt năng động và thể thao của chiếc đồng hồ này. Đánh giá từ chất liệu mà chúng tôi cầm từ cao su, chiếc đồng hồ này thực sự khá chắc chắn và có vẻ không hề rẻ, bằng chứng là đường cắt rất gọn gàng và tốt.

Đối với khóa không gỉ, điểm chính của chiếc đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV này là “buộc” cả hai mặt của dây nhựa này để giữ nó chắc chắn trên cổ tay của bạn.

Như thường lệ, Casio luôn cung cấp tính năng chống nước trên tất cả các đồng hồ của mình. Bản thân Casio Edifice EF-305-1AV được khẳng định là có thể kéo dài đến 100 mét (khả năng chống nước 100 m). Vì vậy, đừng ngần ngại mang theo nó để chơi đùa dưới nước hoặc đi tắm.

Đánh giá về đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV

Theo thiết kế, chiếc đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV này rất thích hợp để bạn mua làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp của mình. Mặc dù nó có giá tương đối rẻ nhưng điều đó không làm cho chiếc đồng hồ này có vẻ rẻ. Thiết kế thanh lịch và đơn giản giống như triết lý của chiếc đồng hồ kim này.

Với tổng trọng lượng chỉ 72 g và kích thước vỏ (kích thước: 53,5 X 40 X 10,6 mm) – chiếc đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV này phù hợp hơn với những bạn nam không có cổ tay lớn. Mặc dù nhìn chung đồng hồ này có kích thước vừa phải (không quá nhỏ hoặc quá lớn). Nếu bạn quan tâm đến mẫu đồng hồ đầy ấn tượng này có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây nhé.

Một số thông số kỹ thuật của đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV

 • Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
 • Dây đeo bằng nhựa
 • Mặt kính khoáng
 • Nắp sau khóa bằng vít
 • Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
 • Giờ hiện hành thông thường
 • Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây),
 • 3 mặt số (ngày, thứ, 24 giờ)
 • Độ chính xác: ±20 giây một tháng
 • Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm với pin SR621SW

Kích thước vỏ: 53,5×40×10,6mm

Tổng trọng lượng: 72g

Trên đây là mẫu đồng hồ Casio Edifice EF-305-1AV hiện đang được đánh giá cao về thiết kế cùng giá bán, tính ứng dụng rộng rãi. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và đang trong quá trình lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ Casio Edifice ấn tượng, phù hợp với ngân sách của mình thì có thể tham khảo tại Casio Anh Khuê nhé.

Thông tin bạn có thể tham khảo – Casio Anh Khuê:

 • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
 • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
 • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY