Đánh giá về Casio Protrek PRG-600YBE-5 đồng hồ 3 cảm biến mạnh mẽ

Đánh giá về Casio Protrek PRG-600YBE-5 đồng hồ 3 cảm biến mạnh mẽ

Điều thú vị mà Casio thể hiện trong dòng Casio Protrek PRG-600YBE-5 là việc sử dụng hai chất liệu dây đeo trên chiếc đồng hồ ba cảm biến mới nhất của họ. Chiến lược này thực sự khá thành công trong việc tiếp cận nhiều thị trường mục tiêu vì một trong những sửa đổi dễ thực hiện trên đồng hồ tất nhiên là dây đeo. Nói chung, sau một thời gian sử dụng, chúng ta sẽ cảm thấy hơi nhàm chán với chiếc đồng hồ đang sử dụng và tất nhiên dây đeo dự phòng được cung cấp trong gói này sẽ rất hữu ích khi chúng ta muốn thay đổi không khí hoặc dây đeo tiêu chuẩn của chúng ta đã bị hỏng.

Đánh giá về Casio Protrek PRG-600YBE-5 đồng hồ 3 cảm biến mạnh mẽ

Casio vẫn duy trì thiết kế mỏng và trọng lượng nhẹ trong dòng Casio Protrek PRG-600YBE-5, điều này tất nhiên nhằm mục đích làm cho người sử dụng chiếc đồng hồ này cảm thấy thoải mái. Sự kết hợp giữa thép không gỉ và nhựa có tác động đáng kể đến mức tổng trọng lượng của chiếc đồng hồ này chỉ khoảng 78 gram. Nếu bạn không phải là người yêu thích những chiếc đồng hồ to bản nhưng vẫn muốn có một thiết kế đồng hồ chắc chắn và tinh tế thì chiếc đồng hồ Casio Protrek PRG-600YBE-5 này chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Về bộ ba cảm biến, tất nhiên, một trong những tính năng chính của đồng hồ Casio Protrek PRG-600YBE-5 là bộ ba cảm biến bao gồm la bàn kỹ thuật số, phong vũ biểu và cảm biến đo độ cao cũng như nhận được một cảm biến nhiệt kế “tiền thưởng” luôn là vũ khí chính của Casio. trên những chiếc đồng hồ tinh xảo của họ.

Đánh giá về Casio Protrek PRG-600YBE-5 đồng hồ 3 cảm biến mạnh mẽ

Casio vẫn trung thành với thiết kế mặt số tròn trong thiết kế chiếc đồng hồ Casio Protrek PRG-600YBE-5 này. Với chất liệu nhựa, các nút có bề mặt răng cưa có chức năng giúp chúng ta cảm nhận và bấm dễ dàng hơn ngay cả trong điều kiện không nhìn thấy.

Ở phía bên phải của chính chiếc đồng hồ Casio Protrek PRG-600YBE-5 có thêm một nút bấm lớn hơn, đó là “núm khóa vặn”. Bản thân nút phát này là tính năng mới nhất mà Casio đã mang đến cho dòng protrek của họ, trước đây nút phát này giống với các dòng cao cấp hơn như MTG và MRG.

Đánh giá về Casio Protrek PRG-600YBE-5 đồng hồ 3 cảm biến mạnh mẽ

Tuy nhiên, với sự phát triển và cạnh tranh ngày càng gay gắt, tính năng này cuối cùng cũng đã đổ bộ xuống những dòng đồng hồ tầm thường như Casio Protrek PRG-600YBE-5.

Điều mà Casio thường làm trên đồng hồ Casio protrek là sử dụng hai dây đeo với chất liệu khác nhau, Casio protrek PRG-600YBE-5 sử dụng dây vải (canvas) làm dây đeo tiêu chuẩn trong khi dây đeo dự phòng được làm bằng silicone.

Bản thân dây đeo canvas (vải) trông khá chất lượng kết hợp với khóa thép không gỉ.

Việc sử dụng chất liệu silicon là một điều khá mới mẻ mà Casio đã đưa vào những chiếc đồng hồ của họ, về mặt tốt thì bản thân dây silicon cho cảm giác mềm hơn, đàn hồi hơn và khi chạm vào cũng có cảm giác thô ráp.

Để đảm bảo đồng hồ Casio Protrek PRG-600YBE-5 vẫn an toàn khi tiếp xúc với nước, Casio đã tích hợp tính năng chống nước cho phép đồng hồ này tồn tại ở độ sâu 100 mét trong nước.

Một trong những tính năng là điểm thu hút chính của chiếc đồng hồ này là tính năng năng lượng mặt trời khó khăn. Bằng cách sử dụng bảng điều khiển năng lượng mặt trời sẽ luôn cung cấp năng lượng bổ sung cho pin trong đồng hồ Casio Protrek PRG-600YBE-5. Tất nhiên điều này sẽ làm giảm thời gian thay pin đồng hồ của bạn, điều này cũng sẽ làm giảm chi phí của bạn trong tương lai.

Tough Solar đảm bảo đồng hồ hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện sử dụng năng lượng đáng kể trong một số chức năng của đồng hồ Casio Protrek PRG-600YBE-5 này.

Về mặt kích thước, Casio không có nhiều thay đổi trong dòng sản phẩm này. Với kích thước 51,6 × 51,5 × 13,4 mm, dòng Casio Casio Protrek PRG-600YBE-5 trông nhỏ hơn so với một số dòng Protrek khác. Tuy nhiên, kích thước của chiếc đồng hồ này thực sự cảm thấy rất thoải mái vì chúng tôi không cảm thấy nặng nề chút nào khi đeo chiếc đồng hồ này.

Tương tự như vậy, độ dày chỉ 13,4 mm của nó trông khá mỏng nếu chúng ta so sánh nó với dòng G-shock thường có thiết kế lớn và dày.

Nếu bạn đã khá nhàm chán với một trong những chiếc dây đeo mà bạn đã sử dụng, thì tất cả những gì bạn phải làm là thay dây cho chiếc đồng hồ này để thay đổi tâm trạng.

Đồng hồ Casio Protrek PRG-600YBE-5 này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích các hoạt động ngoài trời và cả những du khách muốn tiếp tục đeo chiếc đồng hồ này dù họ đang ở văn phòng hay các hoạt động hàng ngày.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY