Đánh giá về Casio Baby-G BA-120-7B trong lớp vỏ ngà

Đánh giá về Casio Baby-G BA-120-7B trong lớp vỏ trắng ngà siêu chất

Có khá nhiều mẫu đồng hồ Casio Baby-G được thiết kế với bộ khung của một số loại đồng hồ G-Shock đã đi vào huyền thoại với thế mạnh là tính năng Shock Resist. Một trong số đó là chiếc đồng hồ Casio Baby-G BA-120-7B này. Thoạt nhìn chiếc đồng hồ này trông rất chắc chắn và cứng cáp giống như hầu hết các đồng hồ G-Shock nói chung. Vậy mẫu đồng hồ này có gì ấn tượng, sau đây hãy cùng Danhgiadongho.com khám phá chi tiết nhé!

Tất nhiên, sự khác biệt là việc sử dụng màu sắc nữ tính hơn trên chiếc đồng hồ asio Baby-G BA-120-7B này với việc sử dụng màu trắng kết hợp với một chút xanh lam.

Đánh giá về Casio Baby-G BA-120-7B trong lớp vỏ ngà

Nhìn chung, Casio Baby-G BA-120-7B có một thân hình khá lý tưởng với kích thước 46,3 × 43,4 × 15,8 mm thực sự hỗ trợ cho hình dáng và thiết kế thanh lịch của chiếc đồng hồ này. Và với tổng trọng lượng chỉ 47 gram, tất nhiên chiếc đồng hồ này sẽ không là “gánh nặng” khi bạn sử dụng cả ngày.

Việc sử dụng các nút màu trắng thực sự đã bổ sung cho xu hướng màu trắng trên toàn bộ đồng hồ Casio Baby-G BA-120-7B, mặc dù nó có cùng màu với khung bezel không làm cho thiết kế của chiếc đồng hồ này phẳng vì bản thân 4 nút là có lớp hoàn thiện chống trơn trượt. trông cứng cáp.

Mặc dù các nút được định vị như thể được nhúng trong khung viền, nhưng việc truy cập vào tất cả các nút khá dễ dàng nhờ kích thước nút lớn. Chúng tôi cần giải thích rằng thiết kế của các viền và nút được nhúng này là để bảo vệ các bộ phận của nút không bị vô tình nhấn hoặc va đập trong trường hợp va chạm hoặc làm rơi.

Đánh giá về Casio Baby-G BA-120-7B trong lớp vỏ ngà

Casio nổi tiếng vì hiếm khi thay đổi định dạng các nút của họ, ngoại trừ một số dòng cao cấp hoặc các dòng khác có thiết kế đồng hồ yêu cầu thay đổi định dạng nút. Tương tự như vậy, chiếc đồng hồ Casio Baby-G BA-120-7B này có định dạng tiêu chuẩn trong đó các nút điều chỉnh và chế độ luôn ở bên trái, trong khi nút đèn thường ở phía trên bên phải (ngoại trừ một số dòng máy kỹ thuật số, nút này là ở trung tâm dưới cùng).

Về dây đeo resin, việc sử dụng vật liệu nhựa thông vẫn là chủ đạo của Casio trong việc thiết kế hầu hết các loại Baby-G của họ. Bản thân loại Casio Baby-G BA-120-7B cũng có một dải nhựa trắng được điều chỉnh theo màu của khung bezel của đồng hồ này.

Đánh giá về Casio Baby-G BA-120-7B trong lớp vỏ ngà

Về phần móc, thì trên dây đeo có làm móc để kết nối hai phần của dây nhựa trên đồng hồ Casio Baby-G BA-120-7B này, một khóa bằng thép không gỉ được sử dụng.

Hầu hết tất cả các dòng đồng hồ Casio đều có tính năng chống nước thực sự cần thiết để người sử dụng đồng hồ có thể linh hoạt hơn và không lo lắng khi gặp phải tình huống hay điều kiện môi trường ẩm ướt. Với độ bền hoặc khả năng chống chịu 100 mét dưới nước, chiếc đồng hồ Casio Baby-G BA-110 này có thể đồng hành cùng bạn khi thực hiện các thao tác dưới nước.

Được trang bị đèn màu hổ phách, đồng hồ Casio Baby-G BA-110 cho cảm giác thoải mái, đủ để xem vào ban đêm chỉ bằng cách nhấn vào nút đèn ở trên cùng bên phải. Nhưng tiếc là không phải tất cả các dụng cụ đều có thể nhìn thấy rõ ràng trong điều kiện rất tối.

Một số thông số kỹ thuật sản phẩm của model Casio Baby-G BA-120-7B:

 • Mặt kính khoáng
 • Chống va đập
 • Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
 • Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa
 • Dây đeo bằng nhựa
 • Đèn LED
  Thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau
 • Giờ thế giới
  29 múi giờ (27 thành phố + giờ trung bình phối hợp tại Greenwich), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày
 • Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
  Khả năng đo: 59’59.59”
  Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai
 • Đồng hồ đếm ngược
  Đơn vị đo: 1 giây
  Khoảng đếm ngược: 60 phút
  Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 đến 60 phút (khoảng tăng 1 phút)
  Khác: Tự động lặp lại, tiếng bíp báo tiến trình
 • 5 chế độ báo giờ hàng ngày (với 1 chế độ báo lặp)
 • Tín hiệu thời gian hàng giờ
 • Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2039)
 • Định dạng giờ 12/24
 • Giờ hiện hành thông thường
  Đồng hồ kim: 2 kim (giờ, phút (kim di chuyển 20 giây một lần))
  Đồng hồ số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ
 • Độ chính xác: ±30 giây một tháng
 • Kích thước vỏ: 46,3 × 43,4 × 15,8 mm
 • Tổng trọng lượng: 47 g
 • LED:Nâu vàng

Nếu bạn quan tâm đến mẫu đồng hồ này thì có thể khám phá chi tiết hơn tại đây nhé.

Check Also

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV Danhgiadongho.com xin giới thiệu đồng hồ Casio Outgear …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY