Đánh giá Edifice EQB-1000XD-1A dành cho người thích đàm phán (P1)

Đánh giá Edifice EQB-1000XD-1A dành cho người thích đàm phán, gặp gỡ làm ăn (Phần 1)

6 năm về trước, có lẽ không ai có thể nghĩ rằng Casio lại “dám” thử sức mình trong ngành Đồng hồ thông minh. Ngày nay hầu như tất cả các dòng đồng hồ chính, ngoại trừ những dòng rẻ nhất đều có thể tự hào về loạt sản phẩm có công nghệ không dây. Qua đó có thể thấy được sự tiến bộ trong sản xuất đồng hồ đang phát triển nhanh chóng. Mà cụ thể là ở mẫu Edifice EQB-1000XD-1A!

Và bây giờ bạn biết đấy, hầu hết các nhà sản xuất đã tiến sâu vào thị trường thông minh đến nỗi họ đã quên mất điều chính – sản phẩm của họ không còn là đồng hồ theo nghĩa thực nhất của từ này nữa. Không có gì sai với nó, chỉ khi bạn nghiện màn hình cổ điển Analog.

Đánh giá Edifice EQB-1000XD-1A dành cho người thích đàm phán (P1)

Cuối cùng thật tuyệt vời khi mà đồng hồ đã cố gắng đạt được “đỉnh cao” của tiến bộ công nghệ và là công cụ chính để đọc thời gian mà không làm mất đi trạng thái kim chỉ nam ưu tú của nó đồng thời. Hôm nay DanhgiaDongho.com sẽ nói về chiếc Edifice EQB-1000XD-1A được nhiều fan hâm mộ chờ đợi từ lâu loạt, hoàn toàn phù hợp với hiểu biết cổ điển về đồng hồ và có tiềm năng kỹ thuật ấn tượng.

Có thể nói dòng EQB-1000 là sự tiếp nối hợp lý và theo một nghĩa nào đó, khắc phục những sai lầm sau loạt EQB trước đó. 

Đánh giá Edifice EQB-1000XD-1A dành cho người thích đàm phán (P1)

Chỉ cần nhớ rằng dòng EQB-500 và EQB-501 đã gây ra sự phấn khích như thế nào. Những model này đã gánh trên vai trọng trách “những người tiên phong” trong thế giới đồng hồ thông minh cho Casio. Kể từ đó, nhiều dòng EQB đã được cho ra mắt, nhưng toàn bộ nhiệm vụ của dòng sản phẩm Casio là hiển nhiên – mong muốn làm cho các tác phẩm kinh điển “thông minh hơn” và thuận tiện hơn cho người dùng.

Có đủ lỗi về thiết kế, vật liệu và chức năng. Các kỹ sư cuối cùng đã cải tiến để làm cho Edifice EQB-1000XD-1A gần như hoàn toàn phù hợp  với khái niệm thông minh, nhỏ gọn và cao cấp. Các EQB-1000 có thể được đánh giá cao cho kích thước của nó, hoặc tốt hơn là độ dày của nó – chỉ 8,9 mm.

 Theo lời của các kỹ sư, nó đã đạt được bằng cách niêm phong các bộ phận bên trong vỏ và một phiên bản mới hơn của mô-đun Bluetooth. Đó là một cuộc cách mạng nhỏ trong ngành chế tác đồng hồ bởi vì các vỏ bọc nghiêm trọng luôn dày hơn các sản phẩm đơn giản hơn.

Đánh giá Edifice EQB-1000XD-1A dành cho người thích đàm phán (P1)

Ngay cả khi tính đến đường gờ bằng thép nhô lên trên mặt kính thì cũng không hề ảnh hưởng đến độ phẳng của model. Sẽ không ai tranh cãi với cách định vị trên lớp vỏ của Edifice EQB-1000XD-1A  vì nó hoàn toàn phù hợp với phong cách doanh nhân và “phù hợp với bộ vest”.

Bề mặt bezel là một nơi rất thuận tiện cho một số thang đo, trong trường hợp này là máy đo tốc độ. Nhân tiện, phiên bản cơ bản của đồng hồ này không có bất kỳ tỷ lệ nào. Nó chỉ tồn tại trong các mô hình màu đỏ và đen. Đặc biệt gây ấn tượng nhất là các chữ khắc hơi chìm trong bề mặt thép của Edifice EQB-1000XD-1A, vì vậy không có nguy cơ phá hủy lớp sơn ở đây.

Đồng thời vị trí bốn ốc vít bên trên khung bezel giúp cho tổng thể chiếc đồng hồ trông sang trọng và thú vị hơn.

Dây đeo bao gồm các liên kết thép thông thường. Phần quay số có sự kết hợp giữa hai màu đỏ và đen thật thú vị. Những thanh kim màu đỏ tươi gây chú ý cực kỳ với người nhìn, các điểm đánh dấu và các tỷ lệ cửa sổ trên mặt đồng hồ cũng khác nhau. Khiến cho bạn cảm thấy mình đang trở thành một chuyên gia bậc thầy về đồng hồ luôn đấy.

Cửa sổ dưới cùng là chỉ báo của các chế độ (thời gian / lịch, đồng hồ bấm giờ, hai lần và báo thức) và hiển thị sự khác biệt so với vòng tròn đồng hồ bấm giờ trước đó (khi sử dụng nó). Bản thân cửa sổ trên mặt đồng hồ Edifice EQB-1000XD-1A có màu xám, không giống như các cửa sổ khác.

(Còn nữa…)

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY