Đánh giá Edifice EFV-C100D-1B – Mặt số kiểu xe đua và Telememo (P1)

Đánh giá Edifice EFV-C100D-1B – Mặt số kiểu xe đua và Telememo

Có thể nói định dạng Ana-Digi đã có thể được coi là một hiện tượng mới của dòng Edifice. Chúng ta có thể thấy rõ ràng điều này qua cách nhìn vào đội hình của họ, hầu hết tất cả các mẫu đều ở đó, thậm chí cả những chiếc flagship. Sau đây hãy cùng Danhgiadongho.com đánh giá review mẫu Edifice EFV-C100D-1B nhé.

Có thể thấy hiện nay người Nhật cố tình hạn chế số lượng các mẫu xe số trong dòng xe hơi. Rất khó để hiểu logic này, bởi vì màn hình điện tử, dù người ta có thể nói gì, sẽ có nhiều chức năng hơn và ít nhất là thuận tiện hơn về khả năng đọc và nội dung thông tin. Điều đó đã được thể hiện qua Edifice EFV-C100D-1B.

Đánh giá Edifice EFV-C100D-1B - Mặt số kiểu xe đua và Telememo

Vâng, các bạn, đây là một mặt số Ana-Digi thực sự. Hơn nữa, chỉ có hai mũi tên. Với những vấn đề thường xuyên xảy ra với mũi tên này. Đặc biệt trên Edifice EFV-C100D-1B bạn có muốn biết thời gian tính theo giây – vui lòng nhấn nút phía trên bên trái và giây được hiển thị trên bảng điểm điện tử.

Bên cạnh đó từ mẫu đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B chúng tôi đã nhận thấy sự tương đồng hoàn toàn của mô-đun với loạt sản phẩm từ hướng rẻ hơn mẫu đồng hồ tiêu chuẩn – AEQ-110. Theo đánh giá của chúng tôi: AEQ-110W -1AVDF – giá rẻ và có khả năng chống sốc.

Và vì mô-đun giống hệt nhau, nên chức năng của Edifice EFV-C100D-1B cũng giống như của AEQ-110. Sau khi phân tích thị trường cho đồng hồ kỹ thuật số giá rẻ và doanh số của những năm 2021, Casio đã quyết định chỉ đơn giản là thiết kế cho một mẫu thành công bằng kim loại và có một diện mạo hoàn toàn mới. Và theo dự đoán mẫu đồng hồ này sẽ tạo nên sức bùng nổ doanh số trong thời gian sắp tới.

Đánh giá Edifice EFV-C100D-1B - Mặt số kiểu xe đua và Telememo

Tại sao không? Ngay cả cái tên Edifice nghe cũng hấp dẫn hơn nhiều, vì nó là một thương hiệu hàng đầu riêng biệt của Casio. Và điều đó có nghĩa là một cấp độ cao hơn. Và ngay cả model Edifice EFV-C100D-1B cũng được nâng cấp với nhiều tính năng đầy ấn tượng hơn.

Xét một chút về thiết kếthì về cơ bản, Danhgiadongho không thấy bất cứ điểm gì mới so với những model trước đó của Edifice. Tất cả đều là vỏ kim loại giống nhau và một chiếc vòng tay bằng thép có chốt gập.

Tuy nhiên bản thân đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B không lớn lắm với kích thước 51,6 × 46,6 mm, nhưng theo chúng tôi cảm nhận thì độ dày có vẻ rất lớn – 14,2 mm (mặc dù những con số này có vẻ là tiêu chuẩn của Edifice).

Lý do là bởi viền bezel lớn và hơi khổng lồ( ở đây là chất liệu nhôm), tự nó chiếm một phần ba độ dày theo cái nhìn trực quan. Các mốc giờ được đặt ngay dưới kính (không có vết lõm lớn), có nghĩa là việc làm dày viền bezel là một biện pháp cần thiết và có sự tính toán hoàn toàn hợp lý từ các nhà thiết kế của Casio.

Đánh giá Edifice EFV-C100D-1B - Mặt số kiểu xe đua và Telememo

Đặc biệt ở trên Edifice EFV-C100D-1B thì phần nắp lưng không được vặn mà được gắn trên 4 bu lông.

Bên cạnh đó Danhgiadongho cũng khá thích phần mặt số của đồng hồ này. Thiết kế rất giống với tay lái của một chiếc xe hơi – một hình đối xứng dưới dạng chữ “X” ở trung tâm và một vòng cung từ trên cao gợi ý rõ ràng về trọng tâm của xe đua.

Ngoài ra ở Edifice EFV-C100D-1B còn có cấu tạo nhiều lớp – Điều này được chứng minh bằng một loại bề mặt khác nhau trên các lớp khác nhau. Mặc dù có sự xuất hiện của màn hình hiển thị thời gian kỹ thuật số, mặt số dường như không có sự thiết kế quá tải hay có chi tiết thừa theo cảm nhận của Danhgiadongho. Tất cả các chi tiết nhỏ đều tạo thành một hình ảnh duy nhất và không thể tách rời.

Hơn thế nữa là phần, kim đồng hồ cũng được thiết chắc chắn và khác biệt, vạch giờ lớn màu trắng – khả năng đọc của vùng kim là lý tưởng. Dấu nửa trên của mặt số được ký số tương ứng tạo nên điểm nhấn đặc biệt lại có tính thời trang.

(Còn nữa…)

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY