Đánh giá đồng hồ Pro Trek PRT-B50 Black Titanium (Phần 2)

Đánh giá đồng hồ Pro Trek PRT-B50 Black Titanium (Phần 2)

Phần còn lại của vỏ đồng hồ Pro Trek PRT-B50 làm bằng nhựa đen mờ, hiện mở rộng một phần trên mặt sau để mang lại độ bền hơn nữa. Trong khi G-Shock có khả năng chống nước 200 mét, Pro Trek có 100 mét. Chiều cao của gờ xoay cũng được thiết kế để bảo vệ tinh thể khỏi va đập không mong muốn.

Bản thân chiếc vỏ này rất hấp dẫn, nhưng theo một cách nào đó luôn được cố ý bảo thủ hơn so với G-Shock. Các tay đẩy kiểu G-Shock lớn hơn hiện nay rất dễ bấm, nhưng có rất nhiều trong số chúng trên vỏ (tổng cộng có sáu chiếc). Casio cũng không gắn nhãn bộ đẩy trung tâm dưới cùng ở mặt trước của vỏ máy có thể kích hoạt đèn nền.

Đánh giá đồng hồ Pro Trek PRT-B50 Black Titanium (Phần 2)

Như trường hợp của đồng hồ G-Shock Mudmaster GG-B100, nhược điểm chức năng duy nhất của mô-đun trong PRT-B50 (mô-đun Casio 5601) là thiếu khả năng phát năng lượng mặt trời. Điều này sẽ làm cho đồng hồ tự chủ hơn nhiều. Đây không phải là vấn đề quá lớn, vì pin được cho là có tuổi thọ trung bình là hai năm và là pin CR 2025, có thể dễ dàng mua tại nhiều cửa hàng (vì vậy nó không phải là một trong những kích thước pin chuyên dụng phức tạp đó ).

Tôi thực sự thích mô-đun này với số tiền bỏ ra vì nó cung cấp mọi thứ mà mọi người mong đợi liên quan đến chức năng ở đồng hồ Pro Trek PRT-B50 cũng như một số tính năng hiện đại mới, chẳng hạn như kết nối Bluetooth.

Sử dụng ứng dụng G-Shock, bạn có thể để điện thoại tự động điều chỉnh / cập nhật thời gian và đặt mọi thứ trên đồng hồ, chẳng hạn như báo thức. “Liên kết di động” qua Bluetooth là một tính năng ngày càng xuất hiện trên nhiều đồng hồ Casio và thật tuyệt khi nó đã được triển khai rộng rãi trên nhiều mẫu đồng hồ cấp thấp hơn.

Casio gọi đồng hồ Pro Trek PRT-B50 là đồng hồ “cảm biến bốn” vì ngoài máy đo độ cao / khí áp kế, la bàn và nhiệt kế của đồng hồ Pro Trek thế hệ trước, cảm biến mới nhất là bộ đếm bước. Mặc dù đây là một dạng đồng hồ thông minh theo dõi hoạt động nhẹ, PRT-B50 trên thực tế có thể hoạt động như một thiết bị theo dõi hoạt động bán thông minh đơn giản hoặc bạn có thể đơn giản sử dụng bộ đếm bước (máy đếm bước chân) mà không cần bất kỳ kết nối điện thoại nào.

Về vấn đề đó, tôi thực sự ngưỡng mộ cách tiếp cận của Casio với Bluetooth – hiện tại, trên hầu hết các mẫu, sử dụng Bluetooth với đồng hồ của bạn là tùy chọn và không bắt buộc đối với hầu hết các chức năng cốt lõi.

Mặc dù màn hình LCD âm bản nhỏ (gọi là màn hình tối) không chiếm phần lớn mặt số PRT-B50, nhưng nó là thứ mà bạn sẽ sử dụng nhiều. Điều đó nói rằng, tôi thích cách, nhìn từ xa, chiếc Pro Trek này trông giống một chiếc đồng hồ hoàn toàn tương tự.

Màn hình mặc định có thể hiển thị thời gian bằng kỹ thuật số, lịch, các bước hoặc đồ họa áp suất khí quyển (để dự đoán thời tiết). Các tay đẩy chuyên dụng trên vỏ cho phép bạn nhanh chóng kích hoạt các chức năng đo độ cao và la bàn. Các kim giây này tái sử dụng kim giây như một chỉ báo tương tự như kim la bàn. Hệ thống khá tinh tế và hoạt động khá tốt; nó cũng xảy ra khá linh hoạt trong hiệu suất của nó.

Điều thu hút Danhgiadongho đến với Pro Trek PRTB50YT-1 là mặt số dễ đọc, phong cách đẹp nhưng bảo thủ, trọng lượng nhẹ và sự thoải mái khi đeo. Tôi vẫn không chắc làm thế nào để biết liệu ai đó tốt hơn với Pro Trek so với G-Shock, nhưng Casio thắng cả hai cách.

Đúng là đồng hồ Pro Trek PRT-B50 là mô hình giá rẻ, giả sử bạn có thể sống mà không có vòng đeo tay titan (cũng có một mô hình không phải màu đen). Với vòng đeo tay, đồng hồ vẫn là một giá trị tốt vì thiết kế vòng đeo tay vừa mới và không được cung cấp ở dạng giá cả phải chăng này trong bộ sưu tập G-Shock.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY