Đánh giá đồng hồ G-Shock GW-B5600AR-1

Đánh giá đồng hồ G-Shock GW-B5600AR-1 – Sự kết hợp hoàn hảo giữa đen và đỏ

Sự kết hợp giữa đen và đỏ thường là vũ khí bí mật của G-Shock, có khá nhiều mẫu G-Shock được thiết kế trong sự kết hợp của hai màu này để trở thành best-seller. Trong đó có mẫu đồng hồ G-Shock GW-B5600AR-1 này, có mặt muộn hơn so với đồng hồ G-Shock GW-B5600-2 đen / xanh. Tuy nhiên, tốc độ bán ra của dòng đỏ đen này thực sự rất nhanh chóng, vượt xa người anh em của nó (GW-B5600-2). Sau đây hãy cùng Danhgiadongho.com khám phá chi tiết nhé!

Về bao bì, mẫu đồng hồ này vẫn đi kèm với bao bì tiêu chuẩn dưới dạng hộp đen (bìa cứng) và cũng có một hộp bảo vệ hình lục giác như là vật chứa sâu nhất cho chiếc G-Shock này. Có vẻ như G-Shock thực sự là  “lười biếng” để thay thế nó bằng một thứ gì đó “đáng ngạc nhiên” hơn hoặc muốn duy trì một gói sản phẩm được coi là mang tính biểu tượng.

Về thiết kế màn hình LCD,  mình không hài lòng ở điểm này rất nhức mắt, đặc biệt là trong điều kiện tối khi nhấn nút đèn. Màu đỏ trên màn hình LCD ngày càng kém đi, đặc biệt đối với dữ liệu và thông tin trên đồng hồ, nó vẫn có thể hiển thị với độ tương phản rất tốt, rất dễ đọc.

Đánh giá đồng hồ G-Shock GW-B5600AR-1- Sắc đỏ đen ấn tượng

Nhiều người tỏ ra khá nghi ngờ về màu sắc này, vì nó được cho là phù hợp hơn với giới trẻ hoặc thanh thiếu niên, nhưng nhiều người cũng không muốn bận tâm dù bị cho là hơi “quá tuổi”. Tuy nhiên nếu bạn thích nó thì không có gì sai để bạn sử dụng, phải không? Phần LCD luôn có điểm yếu khi chúng ta phải nhìn từ một góc khá nghiêng, LCD đồng hồ G-Shock GW-B5600AR-1 cũng vậy. 

Đánh giá đồng hồ G-Shock GW-B5600AR-1- Sắc đỏ đen ấn tượng

Tiếp đến là phần kết nối Bluetooth, tính năng này sử dụng kết nối Bluetooth trên đồng hồ và điện thoại thông minh để kết nối với nhau. Nếu so sánh với các model đồng hồ hiện tại thì tính năng này có vẻ đã “lỗi thời” một chút xíu. Và theo mình thì ứng dụng này thực sự hơi vô dụng và sau một thời gian có thể bạn sẽ quên nó.

Đánh giá đồng hồ G-Shock GW-B5600AR-1- Sắc đỏ đen ấn tượng

Ngoài ra, còn có tính năng Multiband 6, đây cũng là công nghệ vượt trội của G-Shock trong các mẫu được chọn khác nhau. Bên cạnh đó đồng hồ G-Shock GW-B5600AR-1 cũng được nâng cấp và đóng vai trò khá quan trọng cho đồng hồ đó là khả năng chống nước 200. Vì sao nó lại quan trọng đến như vậy?

Bởi vì tính năng này phản ánh sức mạnh của chiếc đồng hồ G-Shock này, đặc biệt là với mức giá tầm 4.113.000 – Thời điểm được mua tại Anh Khuê Sài Gòn. Thường thì chúng ta thường thấy những chiếc đồng hồ mang nhãn hiệu khác phải “nằm lòng” ở các trung tâm bảo hành hoặc thợ sửa chữa đồng hồ vì bị nước vào. Nhưng với G-Shock thì trường hợp này là rất hiếm, ngoại trừ lỗi từ người dùng không giữ sạch các bộ phận quan trọng của đồng hồ.

Nếu như bạn ưa thích một cái gì đó sự mạnh mẽ, sự nam tính và giúp bạn thể hiện được sự handsome cũng như yêu thích sự đơn giản về một chiếc đồng hồ số digital cũng như có thêm các tính năng hiện đại nhưng không hại điện như Tough Solar, đèn LED cực tím, đồng hồ thế giới, khả năng chống nước 200m… trong mức giá tầm 4 triệu thì có thể tham khảo. 

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY