Đánh giá đồng hồ Edifice EQB-1000XD-1A (P2)

Review đánh giá đồng hồ Edifice EQB-1000XD-1A (Phần 2)

Tại sao phải đọc rất nhiều trang thủ công khi bạn có thể sử dụng Bluetooth? Với chiếc đồng hồ Edifice EQB-1000XD-1A bạn có thể  tải xuống ứng dụng Edifice Connected, chọn EQB-1000 từ danh sách và chờ hướng dẫn. Chương trình gợi ý ghép nối các thiết bị bằng cách giữ nút dưới cùng trong 2 giây. Ngày và giờ được tự động lấy từ điện thoại thông minh của bạn – Và đó là phần kết nối thiết yếu.

Đánh giá review đồng hồ Edifice EQB-1000XD-1A (P2)

Sau những thao tác đơn giản, bạn vào Màn hình chính, nơi có một số tab – Hướng dẫn, Đồng hồ bấm giờ, Giờ thế giới và Tiện ích.

Bạn vào tab Hướng dẫn và thấy hai điểm – giờ thế giới và đồng hồ bấm giờ. Sổ tay hướng dẫn trên ứng dụng sẽ cho bạn biết một cửa sổ ở vị trí 9 giờ hiển thị thời gian ở múi giờ thứ hai, có thể được chọn trong phần Giờ thế giới trong ứng dụng. Ở đây, như mọi khi, mọi thứ đều rất tuyệt và rõ ràng – chỉ cần chọn thành phố trên bản đồ tương tác và gửi tập hợp đến đồng hồ, sau đó trong một cửa sổ bổ sung sẽ là thời gian ở thành phố đã chọn.

Nó thậm chí còn thú vị hơn với một chiếc đồng hồ bấm giờ. Sách hướng dẫn cho bạn biết về sự hiện diện của chỉ báo thời gian vòng chạy mục tiêu. Nói tóm lại, cửa sổ phía dưới của đồng hồ bấm giờ cho biết thời gian của vòng đua đang trễ hơn hoặc trước vòng chạy trước đó.

Đánh giá review đồng hồ Edifice EQB-1000XD-1A (P2)

Sau đó bạn có thể thử khởi động đồng hồ bấm giờ. Nhấn nút phía trên ở chế độ thời gian / lịch hiện tại, do đó bắt đầu đếm ngược. Để tạo một vòng mới, hãy nhấn nút dưới, và kim giây sẽ đóng băng, nhưng nó sẽ kéo dài đúng 10 giây. Trong lần dừng thứ hai, phần kim của ô cửa sổ dưới cùng sẽ chỉ ra sự khác biệt giữa vòng cuối cùng. Quy mô nhỏ – đi trước 5 giây và chậm hơn 1 giây, nhưng như vậy là đủ cho các phép đo ít nhiều chính xác hơn. Dấu “OVER” cho biết thời gian trễ hơn 1 giây

Trong phần Đồng hồ bấm giờ trong ứng dụng, bạn có thể nhập dữ liệu từ đồng hồ và sau đó xem các vòng đua. Đồng hồ bấm giờ có dung lượng khá lớn – trong 24 giờ, khởi động nhanh trực tiếp từ chế độ thời gian hiện tại.

Nếu như bạn thắc mắc điều gì đã xảy ra với các kim của đồng hồ Edifice EQB-1000XD-1A, hay đúng hơn là với việc chỉnh phần kim của chúng – Thì có một điểm trong cài đặt để điều chỉnh từng tay riêng biệt. Nó có thể hữu ích trong trường hợp có tác động mạnh hoặc tác động của từ trường.

Tab Tiện ích chỉ chứa cài đặt báo thức và ở đây nó không được nâng cao lắm – cài đặt thông thường hàng ngày kích hoạt vào một thời điểm cụ thể.

Đánh giá review đồng hồ Edifice EQB-1000XD-1A (P2)

Tuy nhiên khá buồn ở chiếc đồng hồ Edifice EQB-1000XD-1A đó là sự vắng mặt của bộ đếm thời gian.

Điểm cộng đáng mừng là mặt đồng hồ Edifice EQB-1000XD-1A sử dụng kính sapphire. Và đây cũng là thiên đường cho những người yêu thích sự hoàn hảo của đồng hồ. Bạn sẽ không biết chính xác những gì phản chiếu, trầy xước và mặt số mờ ở các góc độ khác nhau với chiếc đồng hồ này.

Cửa sổ ngày ở vị trí 4 giờ và cửa sổ thời gian ở định dạng 24 giờ ở trên cùng của mặt số cũng đáng được khen ngợi. Những yếu tố đồng hồ này được sử dụng ít thường xuyên hơn những yếu tố khác, nhưng tính hữu dụng của chúng là rõ ràng.

Việc thiếu đèn nền có một chút khó chịu, đặc biệt nếu bạn có pin năng lượng mặt trời. Kim giờ và vạch giờ có Neobrite (lớp phủ dạ quang), nhưng sẽ thật buồn nếu so sánh nó với đèn nền LED hoàn chỉnh.

Có thể nói trong tất cả các dòng đồng hồ “thông minh” – EQB-1000 là dòng duy nhất khiến nhiều chuyên gia chú ý. Về cơ bản thì không có gì mới nhưng chiếc đồng hồ có tính năng của nó, cụ thể là một chiếc vỏ rất mỏng siêu ấn tượng cùng mức giá cho doanh nhân 12.535.000 đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây nhé.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY