Đánh giá review đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B (Phần 2)

Đánh giá review đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B (Phần 2)

Tiếp theo bài viết trước thì ở bài này Danhgiadongho.com sẽ tiếp tục khai thác sâu hơn về mẫu đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B với tính năng ấn tượng. Nào, cùng khám phá nhé!

Xét về chế độ điều chỉnh riêng biệt của các mũi tên HS thì theo cảm nhận của chúng tôi là cực kỳ hài lòng. Thông thường có một chức năng như vậy tồn tại trong hầu hết các đồng hồ như vậy, nhưng hiếm khi có  một chế độ riêng biệt như đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B, mà chỉ là một tùy chọn bổ sung. Vì không có kim giây, bạn chỉ có thể di chuyển phút (theo gia số của một phần ba phút) và giờ sẽ tự động di chuyển.

 

Chế độ thời gian hiện tại ít nhiều cung cấp thông tin. Màn hình hiển thị đồng thời giờ, phút và giây hoặc ngày, tháng và ngày trong tuần.

Hơn hết, nếu như bạn quan tâm đến một cuốn sổ ghi chép và nó thuận tiện như thế nào trong thực tế. Thì rất may khi trên đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B có trang bị chức năng rất đơn giản và ngắn gọn – Telememo. Bạn có thể lưu trữ tối đa 30 mục nhập, mỗi mục có tên và số điện thoại.

Chuyển đến chế độ Telememo bằng cách sử dụng nút C – nó sẽ xuất hiện ngay sau chế độ thời gian hiện tại. Ba rủi ro ngang được hiển thị trên một bảng kỹ thuật số, vì vậy bạn có thể nhập dữ liệu. Tiếp đến bạn nhấn và giữ nút A – rủi ro đầu tiên bắt đầu nhấp nháy.

Đây là nơi bắt đầu sự thú vị của việc nhập ký tự mà không có bàn phím Qwerty. Cho dù nghe có vẻ phức tạp như thế nào, việc chuyển đổi các ký tự diễn ra theo hai hướng – tiến và lùi với các nút B và D. Nếu bạn giữ một trong các nút này, quá trình chuyển đổi sẽ xảy ra ở chế độ tốc độ cao.

Bảng chữ cái bao gồm các chữ cái Latinh, số và một số ký tự đặc biệt – điều này là khá đủ. Bạn có thể nhập một ký tự, sau đó với nút CI đã chuyển vị trí và chuyển sang ký tự thứ hai,… Vì vậy, bạn có thể nhập tên của mình, bao gồm 7 ký tự (với độ dài tối đa cho phép của tên là 8 ký tự).

Đánh giá review đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B

Trong trường hợp – Nếu tên của bạn ít hơn 8 ký tự, thì những ký tự còn lại vẫn nên được bỏ qua để không viết một phần số vào trường tên. Để nhập một số, các số liệu nhỏ hơn được cung cấp cho tên. Đã có tối đa 16 ký tự, nguyên tắc nhập giống nhau. Sau khi bạn cố gắng hoàn thành và nhấn bằng nút A, và thì bản ghi đã được lưu.

Và điểm cộng đáng khen trên chiếc đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B đó là mọi thứ đều khá đơn giản và được người Nhật nghĩ ra đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bạn có thể hỏi – ai cần một cuốn sổ như vậy, nếu bây giờ tất cả thông tin có thể được lưu trữ trên cùng một điện thoại thông minh hoặc trên đám mây? Hãy tưởng tượng một tình huống – bạn đang ở nước ngoài, điện thoại thông minh của bạn hết pin và không thể truy cập Internet vì những lý do nào đó.

Và đương nhiên không phải ai cũng có thể ghi nhớ số điện thoại di động của những người thân yêu và bạn bè. Do đó, chiếc đồng hồ của bạn với một cuốn sổ sẽ trở thành vật tiết kiệm trong trường hợp này, bởi vì khi bạn đã nhập một vài số cần thiết vào đó. Và có rất nhiều tình huống như vậy có thể được mô hình hóa, vì vậy bất kỳ chức năng đồng hồ mặc dù có vẻ sơ khai nào cũng có thể trở nên hữu ích vào thời điểm không ngờ nhất.

Đánh giá review đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B

Hơn thế nữa, phần còn lại của chức năng khác được trang bị trên mẫu đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B này đó là – Đồng hồ bấm giờ có dung lượng trong 24 giờ, bộ hẹn giờ (không tự động lặp lại), ba báo thức riêng biệt (một báo thức có chức năng “báo lại”), giờ thế giới, lịch tự động và tiếng bíp hàng giờ .

Tuy nhiên điểm trừ nhẹ đó là các EFV-C100 không có đèn nền. Nhưng có một lớp phủ phát quang trên các mũi tên và kí hiệu. Đèn rất sáng trong thời gian 5-10 phút. Hơn nữa, trong trường hợp không sử dụng đèn nền, các chức năng khác không được sử dụng thì bạn có thể dùng lên đến 10 năm.

Nói tóm lại, nếu như bạn quan tâm đến định dạng hiển thị Ana-Digi và thiết kế theo phong cách ô tô thì mẫu đồng hồ Edifice EFV-C100D-1B hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu đồng hồ này ngay tại đây nhé.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY