Đánh giá Edifice ECB-10DB-1A – Sự chính xác hoàn hảo (Phần 1)

Đánh giá Edifice ECB-10DB-1A – Sự chính xác hoàn hảo (Phần 1)

Khi nói về đồng hồ thông minh, hầu hết mọi người có lẽ muốn nói đến một thứ gì đó giống như một chiếc máy tính mini trên cổ tay với một bộ khả năng vững chắc tập trung vào việc cung cấp thông tin về môi trường của chúng ta hoặc các chỉ số cơ thể con người. Và cũng chính vì vậy mà mới đây Casio đã cho ra mắt và giới thiệu mẫu Edifice ECB-10DB-1A. Sau đây hãy cùng Danhgiadongho.com khám phá chi tiết nhé!

Đánh giá Edifice ECB-10DB-1A - Sự chính xác hoàn hảo

Người Nhật có quan điểm riêng về vấn đề này – Dòng Edifice Smartphone Link tập trung vào đồng bộ hóa Bluetooth và không dây với điện thoại thông minh của bạn, và nhồi nhét “thông minh” chỉ có nghĩa là điều chỉnh nhanh các chức năng cần thiết của đồng hồ và điều chỉnh thời gian tự động. Các kỹ sư đã quyết định cho người dùng có cơ hội tận hưởng các tính năng không dây của sản xuất đồng hồ cổ điển với giá cả phải chăng cùng Edifice ECB-10DB-1A.

Mẫu đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A được thiết kế với kiểu dáng hình bát giác từ lâu đã được sử dụng bởi nhiều thương hiệu đồng hồ sang trọng (thường thấy trên những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ), và nó thu hút bởi kiểu dáng đẹp mắt và một kiểu “quyến rũ” dành cho nam giới.

Đánh giá Edifice ECB-10DB-1A - Sự chính xác hoàn hảo

Phần lớn nhiều người đánh giá họ rất thích thiết kế của khung bezel ECB-10 trong lần tiếp xúc trực quan đầu tiên. Bản thân thân đồng hồEdifice ECB-10DB-1A cũng có hình dạng thông thường, nhưng vòng bezel có hình bát giác và nó nhô lên trên phần đồng hồ chính khoảng 3 mm.

Kính là khoáng chất, và nó được đặt ngang hàng với khung. Nó có thể khiến ai đó khó chịu vì kính dễ bị va đập và trầy xước hơn, nhưng đó chỉ là ý kiến ​​của Danhgiadongho.

Bên cạnh đó Danhgiadongho cũng muốn đề cập đến các vít được ghép nối ở các bên – mặc dù là các phần này được mô phỏng, nhưng bạn có thể thấy sự chăm chút và chú ý đến từng chi tiết của người Nhật ngay cả ở đây. Các vít được siết chặt ở một góc hoàn toàn đồng đều, mặc dù nếu bạn đã từng xem qua các dòng Edifice khác, nơi không quan sát thấy tỷ lệ như vậy. Và với những ai theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo thì mẫu Edifice ECB-10DB-1A vô cùng phù hợp.

Đánh giá Edifice ECB-10DB-1A - Sự chính xác hoàn hảo

Đồng hồ khá nặng có trọng lượng 167 gram và cho cảm giác vừa tay và trên cổ tay. Điều đó được thể hiện khá rõ ràng. Với chất liệu dây thép đã góp phần làm tăng thêm rất nhiều trọng lượng. Các liên kết ở đây không chắc chắn, nhưng chúng tôi sẽ không tập trung vào điểm này, mặc dù điểm này rất quan trọng đối với nhiều người. Chốt khóa tiêu chuẩn và các liên kết riêng biệt để “rút ngắn” là điển hình cho hầu hết các vòng đeo tay bằng thép.

Bên cạnh đó nếu bạn là người  thích mặt số ana-digi – phong cách, nhiều thông tin và thoải mái. Thì mẫu đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A này cũng cực kỳ lý tưởng.

Chốt vặn vương miện đã được biến thành một nút để điều chỉnh thời gian và giải quyết các vấn đề với cài đặt thủ công. Tiếp đến là việc thử nghiệm trên các ứng dụng không dây cùng Edifice ECB-10DB-1A.  Đầu tiên, chúng tôi đã cài đặt ứng dụng EDIFICE Connected ( hiện khả dụng cho Android và iOS) trên điện thoại thông minh của mình. chúng tôi khởi chạy nó và chọn ECB-10 từ danh sách các sê-ri hiện có. Bạn cũng sẽ thấy mẹo cửa sổ về cách kết nối đồng hồ – nhấn giữ nút dưới cùng bên phải trong 2 giây. Cửa sổ điện tử cho biết “CNCT” và ứng dụng báo kết nối thành công.

Chúng tôi bỏ qua màn hình chào mừng và ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào lịch – bạn phải cho phép nó để Bộ hẹn giờ hoạt động chính xác. Điều mà chúng tôi khá thích ở Bluetooth của Casio là điều chỉnh thời gian tự động và đồng bộ múi giờ. Không cần phải tìm kiếm hàng trăm trang hướng dẫn sử dụng, chỉ cần một vài thao tác trên màn hình.

(Còn nữa…)

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY