Đánh giá đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A – Sự chính xác hoàn hảo (Phần 2)

Đánh giá đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A – Sự chính xác hoàn hảo (Phần 2)

Tiếp theo bài trước, ở bài viết lần này Danhgiadongho.com sẽ đi vào chi tiết hơn với việc sử dụng các ứng dụng của đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A. Nào cùng đọc bài nhé!

Đánh giá đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A (Phần 2)

Menu chính từ ứng dụng sẽ cung cấp một hướng dẫn tương tác nhỏ để bạn có thể xem các chức năng của đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A, với các tab cho tất cả các chế độ – thời gian hiện tại, hẹn giờ, báo thức, đồng hồ bấm giờ và giờ thế giới…

Hãy kiểm tra chức năng đồng hồ bấm giờ. Chúng tôi chuyển sang chế độ tương ứng và bắt đầu đếm bằng cách nhấn nút phía dưới bên trái. Màn hình kỹ thuật số hiển thị phút, giây và mili giây.

Nhân tiện, đồng hồ bấm giờ rất chính xác – gia số đo đạt đến 1/1000 của giây. Công suất đạt 24 giờ. Sau một bài kiểm tra nhỏ, chúng tôi đã vào ứng dụng và hình dung kết quả. Trước hết,  nhấn “Log Import” để dữ liệu được chuyển vào ứng dụng. Sau đó, bạn có thể xem thông tin chi tiết về các vòng đua riêng lẻ (nếu có) dưới dạng đồ thị và chỉ báo và thời gian của vòng đua tốt nhất , nhanh nhất.

Giờ thế giới là một tính năng đồng bộ hóa Bluetooth độc đáo. Bạn có thể chọn bất kỳ thành phố nào trong số 300 thành phố trên toàn thế giới trên bản đồ tương tác (chỉ có 38 thành phố trong bộ nhớ của đồng hồ mà không có điện thoại thông minh) và tận hưởng chuyển đổi dễ dàng giữa múi giờ hiện tại và múi giờ thứ hai.

Đánh giá đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A (Phần 2)

Tab Tiện ích rất thú vị vì nó chứa một tính năng hoàn toàn mới mà Casio đã giới thiệu trước đó với dòng ECB-10. Nó được gọi là Hẹn giờ đã lên lịch, và nó hoạt động rất đơn giản – đồng hồ hiển thị thời gian còn lại cho đến khi sự kiện / cuộc họp đã lên lịch.

Sự kiện được đặt trong ứng dụng Lịch (Ở đây Danhgiadongho sử dụng Lịch Google) và đồng bộ hóa hoạt động tự động và chúng tôi đã nhận thấy thời gian đã lên lịch – 8:30 trong cửa sổ kỹ thuật số. Cửa sổ tròn ở mốc 8 giờ có thể bị nhầm lẫn với máy đo tốc độ, nhưng không phải vậy.

Đánh giá đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A (Phần 2)

Phần kim hiển thị thời gian còn lại cho sự kiện đã lên lịch gần nhất. Rất may, có những vạch chia nhỏ trên thang đo và bạn có thể ước tính gần đúng số phút còn lại. Nếu cuộc họp diễn ra trước hơn 2 giờ (giới hạn tỷ lệ), kim sẽ chỉ đến điểm “Trên”.

Chúng tôi cũng chắc chắn rằng việc tùy chọn hẹn giờ này sẽ được ứng dụng khá là nhiều trong ngành kinh doanh, nơi bạn cần theo dõi lịch biểu của mình liên tục. Bạn sẽ  rằng nó tiện ích như thế nào và không phải lúc nào cũng có thời gian để mở lịch và tìm kiếm các cuộc họp đã lên lịch ở đó, và đó là lúc ECB-10 có ích. Khi cuộc họp hiện tại kết thúc, đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A sẽ chuyển sang cuộc họp tiếp theo – có thể có tối đa 5 sự kiện trong số các sự kiện này đồng thời.

Khi còn 10 phút, chỉ báo “SOON” xuất hiện trong cửa sổ và bắt đầu đếm ngược (phút và giây).

Việc chuyển sang và chuyển từ thời điểm hiện tại được thực hiện bằng cách nhấn vào nút phía dưới bên trái.

Khi thời gian đã lên lịch đến gần, SOON chuyển thành BẮT ĐẦU và đồng hồ sẽ phát ra tiếng bíp nếu bạn quên về sự kiện.

Đánh giá đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A (Phần 2)

Bên cạnh đó ở đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A cũng có bộ hẹn giờ cổ điển như một chế độ riêng biệt. Chỉ báo diễn ra trên cả màn hình kỹ thuật số và với sự trợ giúp của tay chế độ.

Năm báo thức độc lập và một tín hiệu hàng giờ – đây là lúc tab Tiện ích kết thúc.

Các cài đặt phụ trợ trong ứng dụng EDIFICE Connect là tìm kiếm trên điện thoại, cài đặt chỉ báo (định dạng 12/24 giờ, loại ngày và ngôn ngữ cho ngày trong tuần, cũng có tiếng Nga và các ngôn ngữ khác).

Double Super Illuminator cũng có ở đây – độc lập cho kim và cửa sổ kỹ thuật số.

Ngoài ra, Danhgiadongho cũng khá hài lòng với Hand Shift (tính năng dịch chuyển kim). Tuy nhiên điểm trừ của đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A đó là pin chỉ hoạt động được hai năm. Tuy nhiên, nó có thể được thay đổi mà không có vấn đề gì, nhưng bạn phải lưu ý rằng với nó hai năm thì phải thay 1 lần.

Có thể nói đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A trước hết hấp dẫn bởi thiết kế, nhờ vào khung hình bát giác cao cấp của nó. Khả năng kết nối với điện thoại thông minh là một điều rất cần thiết, điều mà người Nhật đã bắt đầu triển khai trong dòng sản phẩm bình dân giá rẻ, và đó là một xu hướng đáng mừng dành cho người hâm mộ.

Thêm vào đó nhờ có tính năng Hẹn giờ đã lên lịch để không bỏ lỡ cuộc họp đã lên lịch sẽ rất hữu ích nếu bạn có rất ít thời gian rảnh. Nhờ vậy giúp những ai làm văn phòng, kinh doanh có thể nắm bắt kịp thời gian của mình hơn. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn mẫu đồng hồ đồng hồ Edifice ECB-10DB-1A này tại đây nhé.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY