Đánh giá đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A – Đồng hồ máy tính kết hợp

Đánh giá đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A – Mẫu đồng hồ kết hợp máy tính có thiết kế đáng ngạc nhiên

Bạn cảm thấy kỳ lạ về một chiếc đồng hồ Casio có hình dạng giống như một chiếc máy tính? Bạn không đơn độc đâu, vì khá nhiều người cảm thấy không an tâm khi sử dụng chiếc “máy tính” này trên cổ tay của chúng ta. Tuy nhiên, đồng hồ máy tính của Casio trên thực tế được khá nhiều người yêu cầu chủ yếu vì hình dáng độc đáo của nó, bất kể máy tính có chức năng hay không. Tuy nhiên, bản thân mẫu đồng hồ máy tính này đã trở thành trụ cột của dòng Casio trong việc tạo sự khác biệt cho các sản phẩm của họ. Một trong số đó là đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A.

Đối với dòng đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A, đây được cho là phiên bản tốt nhất của đồng hồ máy tính do Casio phát hành. Đặc biệt là trên vật liệu “mạ ion đen” trên dây đeo bằng thép không gỉ của chiếc đồng hồ này. Lớp mạ ion đen được cho là có khả năng chống trầy xước tốt hơn và cũng có màu sắc độc đáo hơn. 

Đánh giá đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A máy tính độc lạ

Trái ngược với việc sử dụng sơn trên bề mặt thép không gỉ, việc sử dụng bề mặt mạ ion đen tạo ra bề mặt rất chân thực, và tất nhiên là chống xước tốt hơn sơn.

Đánh giá đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A máy tính độc lạ

Để “kết nối” hai dây đeo bằng thép không gỉ trên đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A, hệ thống móc ” Adjustable Clasp” được sử dụng cho phép bạn điều chỉnh phần dây này mà không cần phải tháo / bẻ dây trên chiếc đồng hồ này.

Trong phần chính của đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A có 16 nút nhỏ có chức năng là nút nhập cho tất cả các chức năng có ở chiếc đồng hồ này. Tất nhiên, theo tên và chức năng, bạn có thể thực hiện các phép toán trên đồng hồ này.

Đánh giá đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A máy tính độc lạ

Đối với mặt trái của đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A được để nguyên không có bất kỳ nút nào.

Mặt khác, bạn có thể tìm thấy chế độ và các nút điều chỉnh để thực hiện một số chức năng điều chỉnh thời gian trên đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A này. Với hình dáng một chiếc nút khá nhỏ và mini, tất nhiên bạn phải kiên nhẫn hơn và từ từ thực hiện những điều chỉnh này.

Đánh giá đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A máy tính độc lạ

Bản thân chiếc đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A chỉ được dán nhãn “chống nước” có thể chỉ chịu được nước mưa, nước bắn vào trong khi tắm và tất nhiên vì có nhiều nút bấm trên chiếc đồng hồ này nên bạn không nên “tắm” đồng hồ tính quá thường xuyên.

Phần thú vị nhất là khi mình thử đồng Casio Standard CA-506B-1A trên cổ tay, kết quả ngoài mong đợi của mình. Ngay lập tức khiến mình có một ấn tượng độc đáo, khác biệt và mát mẻ từ chiếc đồng hồ toàn màu đen này. Làm cho mình phải cho một điểm cộng trong thiết kế đồng hồ máy tính này.

Đánh giá đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A máy tính độc lạ

Với kích thước 44,9 × 34,8 × 10,6 mm, chiếc đồng hồ Casio Standard CA-506B-1A này thực sự có thiết kế mở rộng lên / xuống, nhưng với chiều rộng là lý tưởng theo ý kiến ​​của mình.

Mình cũng phải thừa nhận rằng đồng hồ máy tính Casio Standard CA-506B-1A đã vượt quá mong đợi của mình về thiết kế và tính độc đáo của nó. Nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt trên cổ tay của mình, bạn nên cân nhắc chiếc đồng hồ này vì bản thân giá của nó khá tiết kiệm.

Nếu như bạn có mong muốn tìm hiểu sâu hơn về model độc đáo này thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Danhgiadongho.com để được hỗ trợ nhé. Hoặc bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn trực tiếp từ nhà phân phối Casio chính hãng tại Việt Nam – Anh Khuê Sài Gòn ngay tại đây.

Đánh giá đồng hồ Casio Poptone LCF-20-1 hiện đại nhưng không hại điện

Đánh giá đồng hồ Casio W-S220-1BV giá dưới 2 triệu

Đánh giá đồng hồ Casio MTP-1314D-1AV

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY