Đánh giá Đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV

Đánh giá Đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV – Mẫu đồng hồ màu xanh lá hiện đại và năng động

Đồng hồ Casio Standard AE-1000W là mẫu đồng hồ thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của những “newbie” hay người mới bắt đầu sử dụng đồng hồ. Không chỉ bởi thiết kế hiện đại, sành điệu mà còn vì giá thành rất rẻ, phù hợp với túi tiền của “học sinh”. Nhưng mức giá thấp không làm cho chiếc đồng hồ này trở thành chiếc đồng hồ hạn chế bởi vì xét về thiết kế và tính năng, chiếc đồng hồ này hóa ra khá tiện dụng.

Chứng kiến ​​sự thành công của phiên bản màu đen trước đó, cuối cùng chiếc đồng hồ màu xanh rêu này đã được ra mắt để bổ sung vào biến thể của dòng Casio Standard AE-1000W. Theo mình thấy, sự kết hợp giữa màu xanh rêu và đen là rất thành công, có vẻ như chiếc đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV rất thanh lịch và trông khá đắt tiền. Không chỉ vậy, nhờ thiết kế đồng hồ rất hiện đại và thời trang, dòng AE-1000W đã thực sự trở nên rất phổ biến đối với những người săn đồng hồ với túi tiền hạn hẹp.

Mặc dù nó chỉ có các tính năng tiêu chuẩn như báo thức, bấm giờ, giờ thế giới và lịch, nhưng Casio Standard AE-1000W-3AV lại được trang bị một thiết kế mặt đủ hấp dẫn để nhiều người có được nó. Một trong số đó là với bản đồ đồ họa của thế giới hiển thị vị trí múi giờ quốc tế.

Việc sử dụng toàn bộ vật liệu nhựa là chìa khóa dẫn đến mức giá thấp của đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV. Chúng ta có thể thấy từ gờ, vỏ cho đến dây đeo đều sử dụng nhựa.

Đánh giá đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV tiêu chuẩn

Về mặt hoàn thiện bản thân, đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV không làm bạn thất vọng, mặc dù có một số thứ mà mình cảm thấy vẫn còn thiếu sót. Một trong số đó là chữ viết “khắc” trên mỗi nút trông kém “chắc chắn” hơn. Tương tự như vậy, cách sắp xếp chữ trên “bản khắc” hơi kém ngăn nắp nên làm giảm đi đôi chút sự gọn gàng của chiếc đồng hồ này.

Tuy nhiên, đối với vị trí và hình dạng của nút đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV, điều này thực sự khá tốt và mát mẻ, đặc biệt là vì thiết kế nút có dạng chống trượt, rất hữu ích khi chúng ta muốn nhấn nút trong khi tay ướt / mồ hôi.

Đánh giá đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV tiêu chuẩn

Đánh giá đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV tiêu chuẩn

Nhìn chung, chiếc đồng hồ Casio nam AE-1000W-3AV quả thực khá “chuẩn”. Không có những chất liệu sang trọng nổi bật, không có những tính năng cao cấp được nhúng vào nhưng cuối cùng thì mức giá khá rẻ và thiết kế hiện đại đã khiến chiếc đồng hồ này được ưa chuộng đến vậy.

Việc sử dụng một dải nhựa có họa tiết tương tự trên khung đồng hồ mang lại một nét rất hài hòa. Bản thân chất lượng của dải nhựa cũng không quá “wow”, nhưng tất nhiên nó vẫn nằm trong mức tiêu chuẩn có thể chấp nhận được. Để mang lại cho bạn cảm giác an toàn, Casio cung cấp các tính năng giúp chiếc đồng hồ này có tuổi thọ lên đến 100 mét trong nước.

Đánh giá đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV tiêu chuẩn

Một trong những khuyết điểm của đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV là ánh sáng / đèn có vẻ cho có lệ. Nhưng dù vậy, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi biết thời gian thông qua chiếc đồng hồ này ngay cả trong bóng tối.

Đánh giá đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV tiêu chuẩn

Khi sử dụng trên cổ tay, Casio Standard AE-1000W-3AV trông khá nam tính và cho bạn cảm giác hiện đại. Nằm trong hạng tiêu chuẩn nên đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV không quá khó chịu về kích thước. Nếu chúng ta nhìn từ bên cạnh, hình dáng của chiếc đồng hồ này không “nhô ra” / dày như các loại đồng hồ G-shock nói chung.

Đánh giá đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV tiêu chuẩn

Đánh giá đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV tiêu chuẩn

Tuy nhiên, các đường cong trên cơ thể của Đồng hồ Casio Standard AE-1000W-3AV khá chắc chắn và dễ nhìn, đặc biệt là khi đeo trên cổ tay. Bạn có thể tham khảo thêm về thông số của mẫu đồng hồ này tại đây.

Anh em nào muốn mua mẫu đồng hồ tiêu chuẩn Casio này nhưng cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với Danhgiadongho.com để hỗ trợ nhé.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY