Đánh giá đồng hồ Casio Poptone LCF-20-1 hiện đại nhưng không hại điện

Đánh giá đồng hồ Casio Poptone LCF-20-1 – Mẫu đồng hồ được thiết kế hiện đại với mức giá phải chăng

Casio Poptone là dòng đồng hồ tương lai được Casio phát hành nhằm tiếp cận thị trường những người trẻ tuổi, những người có niềm yêu thích lớn với những thứ có vẻ ngoài hiện đại, tương lai nhưng giá cả phải chăng. Nào hãy cùng Danhgiadongho.com khám phá dòng đồng hồ mới này của Casio thông qua mẫu đồng hồ Casio Poptone LCF-20-1 nhé!

Thật vậy, không có nhiều tính năng được trang bị trên chiếc Casio Poptone LCF-20-1 này. Nhưng đối với loại đồng hồ khá rẻ, mình nghĩ chiếc đồng hồ này có nhiều ưu điểm cả về thiết kế lẫn các tính năng tiêu chuẩn như giờ thế giới, báo thức, bấm giờ và bấm giờ.

Đánh giá đồng hồ Casio Poptone LCF-20-1 hiện đại giá rẻ

Xuất hiện với thiết kế khá đơn giản, nhưng có phần viền bezel rất giống với hầu hết các điện thoại thông minh gần đây, được bo tròn. Bản thân màn hình LCD chỉ có 2 điểm để chứa một số tính năng của Casio poptone LCF-20-1, chẳng hạn như giờ thế giới, báo thức, hẹn giờ và đồng hồ bấm giờ. Mặc dù đơn giản nhưng Casio đã thiết kế tỉ mỉ tất cả các bộ phận chính của đồng hồ trông rất hiện đại và hấp dẫn.

Đồng hồ Casio Poptone LCF-20-1 thực sự được sinh ra để dành cho những người đánh giá cao thiết kế hiện đại và tương lai, với một chút lơ là về chất lượng và vật liệu của đồng hồ.

Đánh giá đồng hồ Casio Poptone LCF-20-1 hiện đại giá rẻ

Chất lượng và chất liệu của chiếc đồng hồ Casio poptone LCF-20-1 này không hề tệ, thực tế thì chúng ta thấy độ hoàn thiện tổng thể của chiếc đồng hồ này rất tốt và gọn gàng. Nhưng xét về mức giá thì khá rẻ, đương nhiên chất liệu sử dụng ở chiếc đồng hồ này bản thân nó không tốt bằng các dòng trung cấp trở lên.

Đánh giá đồng hồ Casio Poptone LCF-20-1 hiện đại giá rẻ

Chất liệu nhựa chi phối toàn bộ chiếc đồng hồ tương lai này, bao gồm cả các nút có hình dạng thuôn dài. Để tạo thêm ấn tượng hiện đại và tương lai, chính Casio đã đặt một tấm thép không gỉ nhỏ ở hai bên trái và phải của khung bezel đồng hồ Casio poptone LCD-20-1. Kết quả là, tổng thể chiếc đồng hồ mang đến một tác động và ấn tượng thanh lịch hơn.

Đối với phần dây đeo bằng nhựa của Casio poptone LCF-20-1, nó vẫn sử dụng màu đen phù hợp với phần chính của đồng hồ này. Theo chúng tôi, thiết kế dây đeo bằng nhựa thông theo phong cách hiện đại của chiếc đồng hồ này, với phong cách đơn giản, tối giản.

Bản thân dây đeo bằng nhựa khá linh hoạt và thoải mái khi sử dụng, vì chất lượng riêng của nó, chúng tôi không nghĩ rằng Casio đã hạ cấp mặc dù đây là loại đồng hồ tiêu chuẩn rẻ hơn của họ.

Đánh giá đồng hồ Casio Poptone LCF-20-1 hiện đại giá rẻ

Bản thân Casio LCF-20-1 có khả năng chống nước khá đáng tin cậy, lên đến độ sâu 50 mét. Vì vậy, chiếc đồng hồ này rất an toàn nếu bạn phải tiếp xúc với mưa, tắm hoặc vừa đi bơi.

Thông số kỹ thuật

 • Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
 • Chất liệu vỏ / gờ: Nhựa
 • Dây đeo nhựa resin
 • Đèn nền ánh sáng LED
 • Giờ thế giới 29 múi giờ (27 thành phố), hiển thị mã thành phố, bật / tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày
 • Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
  Khả năng đo: 59’59.99 “
  Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai
 • Đồng hồ đếm ngược
  Đơn vị đo: 1 giây
  Phạm vi đếm ngược: 60 phút
  Phạm vi cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 đến 60 phút (khoảng tăng 1 phút)
  Khác: Tự động lặp lại, báo giờ hết giờ, tiếng bíp báo tiến độ
 • Báo thức hàng ngày
  5 chế độ báo hàng ngày độc lập (4 chế độ báo một lần và 1 chế độ báo lại)
 • Tín hiệu thời gian hàng giờ
 • Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2039)
 • Định dạng 12/24 giờ
 • Giờ hiện hành thông thường Đồng hồ kim : 2 kim (giờ, phút (kim di chuyển 20 giây một lần)) Đồng hồsố: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ
 • Độ chính xác: ± 30 giây mỗi tháng
 • Khoảng tuổi thọ pin: 2 năm trên SR726W X 2
 • Kích thước vỏ: 47,2 × 35,8 × 11,3 mm
 • Tổng trọng lượng: 34,3 g
 • LED: Hổ phách

Nếu bạn có mong muốn mua mẫu đồng hồ này nhưng không biết mua ở đâu là đúng giá và chính hãng Casio thì có thể tham khảo một trong những nhà phân phối của Casio tại đây.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY