Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EMA-100D

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EMA-100D- Mẫu đồng hồ sang trọng với những tính năng đầy hứa hẹn

Edifice rất nổi tiếng với những thiết kế đồng hồ kim đậm tính trend trong tương lai và hiện đại. Đồng thời không quên đề cập đến chất lượng vật liệu luôn được Casio đặt lên hàng đầu. Tương tự như vậy với dòng Casio Edifice EMA-100D, được bọc trong chất liệu thép không gỉ cao cấp và sang trọng. Ít nhất thì ấn tượng đó là những gì mình cảm nhận được khi lần đầu tiên cầm trên tay chiếc đồng hồ Casio Edifice EMA-100D.

Không chỉ có thiết kế sang trọng và chất liệu thép không gỉ cao cấp, Casio Edifice EMA-100D còn mang trong mình công nghệ không gỉ sét. Gọi nó là tính năng chống từ tính, dữ liệu mặt trăng, giờ thế giới, khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, nhiệt kế và các tính năng thông thường khác của Casio. Thật thú vị phải không? Tất nhiên, thoạt nhìn, chúng ta sẽ không mong đợi nhiều tính năng thú vị được cung cấp bởi Casio Edifice EMA-100D.

Thiết kế mặt trái và phải của đồng hồ Casio Edifice EMA-100D cũng ngầu không kém đồng hồ đẳng cấp 6-8 triệu. Với 4 nút cũng bằng thép không gỉ, giúp bạn truy cập rất dễ dàng và nhanh chóng vào tất cả các tính năng của Casio Edifice EMA-100D.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EMA-100D

Nếu chúng ta nhìn mặt bên của đồng hồ Casio Edifice EMA-100D, nó khá dày để nó thực sự thể hiện sự dũng cảm khi đeo trên cổ tay. Nhưng tất nhiên chiếc đồng hồ này sẽ kém phù hợp hơn nếu cổ tay bạn hơi mỏng / nhỏ.

Với tổng trọng lượng là 178 gram, đồng hồ Casio Edifice EMA-100D đủ “nặng” để được gọi là một chiếc đồng hồ “đắt tiền”. Và tất nhiên trọng lượng thực sự ảnh hưởng đến “cảm giác” của một chiếc đồng hồ sang trọng, bạn chắc chắn không muốn đeo một chiếc đồng hồ có trọng lượng nhẹ như một chiếc đồng hồ nhái thông thường.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EMA-100D

Quả thực, chất liệu thép không gỉ được sử dụng trên đồng hồ Casio Edifice EMA-100D có chất lượng vừa đủ nếu xét đến mức giá của chiếc đồng hồ này thì bản thân nó cũng ở mức trung bình.

Với hệ thống khóa có khóa cài phía trên, chiếc dây thép không gỉ này sẽ rất an toàn cho dù bạn làm những hoạt động khắc nghiệt đòi hỏi bạn phải luôn di chuyển và gây rung lắc liên tục trên đồng hồ Casio Edifice EMA-100D.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EMA-100D

Khi đeo trên cổ tay, chiếc đồng hồ Casio Edifice EMA-100D này trông rất hiện đại và tương lai, phù hợp hơn với những “thanh niên / người lớn” có tinh thần năng động và năng động hơn. Màn hình LCD nhỏ trên đồng hồ này sẽ hiển thị một số dữ liệu kỹ thuật số như đồng hồ kỹ thuật số, nhiệt kế, ngày-ngày-tháng-năm và một số dữ liệu khác.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EMA-100D

Nếu bạn đang nghĩ “hmm, đã đến lúc mình nên có một chiếc đồng hồ mới rồi đây”, nhưng không có bất kỳ ý tưởng hoặc tùy chọn cụ thể nào. Biết đâu chiếc đồng hồ Casio Edifice EMA-100D này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về thông số cũng giá bán chính hãng của đồng hồ Casio Edifice EMA-100D tại đây. Mọi chi tiết thắc mắc về mẫu đồng hồ đầy nam tính này thì Anh em cứ thoải mái liên hệ Danhgiadongho.com nhé!

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY