Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-7AV

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-7AV – Mẫu đồng hồ thanh lịch với sự pha trộn giữa thép không gỉ và da

Đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-7AV là một mẫu đồng hồ kim có sự pha trộn thanh lịch giữa thép không gỉ và da. Kết hợp màu bạc từ thép không gỉ với dây da màu nâu sẫm, chiếc đồng hồ này tạo ra ấn tượng độc quyền, thanh lịch và sang trọng. Cho dù xuất thân từ tầng lớp “trung lưu dưới” với mức giá khá rẻ nhưng Casio Edifice EFR-547L-7AV lại rất xứng đáng trong bộ sưu tập của bạn. Here we go, cùng Danhgiadongho.com tìm hiểu chi tiết nhé!

Ba nút bên phải của đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-7AV không chỉ có chức năng sắp xếp và điều chỉnh các tính năng của chiếc đồng hồ này, chúng còn mang đến những đường cong thiết kế rất đẹp mắt. Ba nút bấm cũng sử dụng chất liệu thép không gỉ dường như là những chiếc sừng của chiếc đồng hồ kim này.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-7AV ấn tượng

Mặc dù ở mặt trái của chiếc đồng hồ này chỉ đưa ra 1 nút bấm nhưng mình cho rằng điều này là hợp lý vì không có nhiều tính năng mà đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-7AV mang lại. Bạn chỉ có thể “chơi” với các tính năng đồng hồ bấm giờ, giữ thời gian và lịch vào giờ này. Tất nhiên, điều này thực sự xác nhận rằng chiếc đồng hồ này có thiết kế và các chức năng giữ thời gian để sử dụng hàng ngày.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-7AV ấn tượng

Dây đeo bằng da

Không thể phủ nhận rằng chất liệu da vẫn là món đồ thời thượng đối với nhiều người. Những người yêu thích đồng hồ dây da cũng không ngoại lệ. Tất nhiên họ sẽ yêu thích chiếc Casio Edifice EFR-547L-7AV được bọc trong một dây da rất lịch lãm.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-7AV ấn tượng

Sự kết hợp giữa thép không gỉ và da cũng xuất hiện trong khóa của chiếc đồng hồ này. Với chất liệu thép không gỉ tương tự như vỏ máy, bạn có thể thấy được độ “ngầu” trong thiết kế tổng thể của chiếc đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-7AV này.

Chống nước

Hầu hết tất cả đồng hồ Casio đều có tính năng chống nước, điều này rất cần thiết để người sử dụng đồng hồ linh hoạt hơn và không lo lắng khi gặp tình huống hay môi trường ẩm ướt. Với độ bền hoặc khả năng chống chịu ở độ sâu 100 mét dưới nước, Casio Edifice EFR-547L-7AV có thể đồng hành cùng bạn khi thực hiện các thao tác dưới nước.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-7AV ấn tượng

Kích thước & kích thước

Với kích thước vỏ 54 × 47,2 × 13,9 mm và tổng trọng lượng 102 g, đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-7AV không phải là một chiếc đồng hồ có trọng lượng nhẹ, điều này tất nhiên đến từ việc sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp.

Với độ dày lên tới 13,9 mm, chiếc đồng hồ này cho cảm giác khá “mập” và to. Nhưng điều này tất nhiên cũng giúp tăng vẻ ngoài của bạn trở nên ngầu và nam tính hơn. Chiếc đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-7AV này sẽ là một khoản “đầu tư” rất xứng đáng cho những bạn cần những chức năng chính của một chiếc đồng hồ và mang đến sự tự tin qua thiết kế thanh lịch.

Chi tiết hơn về thông số cũng như về mức giá bán chính hãng của EFR-547L-7AV, bạn có thể tham khảo ngay tại đây nhé. Nếu bạn có thắc mắc có thể liên hệ với Danhgiadongho.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY