Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV – Mẫu đồng hồ kim bằng thép không gỉ và dây da

Nếu chiếc đồng hồ mà bạn cần có vẻ ngoài thanh lịch, giản dị và đồng thời sang trọng để có thể sử dụng nó trong các hoạt động hàng ngày thì đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nào hãy cùng Danhgiadongho.com lý giải vì sao nên chọn mua nhé!

Đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV này thực sự là một trong số những mẫu đồng hồ Casio Edifice có sự pha trộn duyên dáng giữa mặt số / vỏ thép không gỉ với dây da có họa tiết da rắn. Mặt số màu đen hiển thị một số tính năng như đồng hồ bấm giờ phút ở bên trái, đồng hồ bấm giờ 1/10 ở trên cùng, đồng hồ bấm giờ giây ở dưới cùng và lịch ở ngoài cùng bên phải.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV chuẩn sang trọng

Thiết kế mặt số trên đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV trông thanh lịch với tông màu chủ đạo là sự kết hợp giữa đen với bạc trên mặt số đồng hồ bấm giờ và màu trắng trên logo Casio Edifice.

Điểm độc đáo của công tắc đèn trên đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV nằm ở phía dưới bên trái, trong đó nút đèn là nút duy nhất có sẵn ở phía bên này. Bạn có thể hơi ngạc nhiên khi thấy “siêu đèn chiếu sáng” này khi nó được bật lên, không chỉ trông rất rõ ràng và đẹp mắt, mà còn thể hiện một khía cạnh rất thanh lịch khi điều kiện thiếu ánh sáng.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV chuẩn sang trọng

Bên hông phải của đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV có 2 nút ấn có chức năng vận hành tính năng bấm giờ (xem hướng dẫn sử dụng) và một nút kéo – xoay có chức năng chỉnh giờ và ngày thông qua 1/2 lần bấm (ngày). và 1 lần nhấp (giờ và phút).

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV chuẩn sang trọng

Chất liệu thép không gỉ chiếm ưu thế toàn bộ phần chính của đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV. Với “vóc dáng” đủ dày, chiếc đồng hồ này khi sử dụng sẽ trông đẹp trai và cứng cáp, đặc biệt là khi kết hợp với dây da đen.

Dây da nguyên bản trên đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV có họa tiết vảy rắn khá lớn với lớp hoàn thiện bán bóng thay đổi theo thời gian sử dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng sửa đổi nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với dây da đen này. Bạn chỉ cần tìm dây da theo sở thích và thay mới theo tâm trạng và điều kiện sử dụng.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV chuẩn sang trọng

Mặc dù đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV có vẻ ngoài giản dị và thanh lịch. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thiếu đi sự dẻo dai và khả năng chống chịu để sử dụng trong các môi trường khác nhau như nước. Nếu chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 100 mét thì mưa và nước bắn vào khi tắm hoặc rửa tay sẽ không phải là vấn đề đối với chiếc đồng hồ này.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV chuẩn sang trọng

Với kích thước 54 × 47,2 × 13,9 mm, đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV thực sự khá lớn và to bản. Nhưng đây không phải là lý do khiến bạn phải từ chối chiếc đồng hồ kim này. Bởi vì chiếc đồng hồ này khi đeo trên cổ tay của bất kỳ ai vẫn giúp thể hiện sự phong độ vượt trội đấy.

Nếu các tính năng kỹ thuật số không phải là thứ bạn muốn tìm kiếm, thì chiếc Casio Edifice EFR-547L-1AV này có thể là sự lựa chọn của bạn hoặc chiếc đồng hồ dự phòng khi bạn phải tham dự các sự kiện trang trọng hoặc bình thường cùng gia đình.

Chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như về giá bán chính hãng của đồng hồCasio Edifice EFR-547L-1AV bạn có thể xem thêm tại đây.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY