Đánh giá đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC-1A

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC-1A –  Màu đen cứng cáp với tính năng Bluetooth

Một chiếc đồng hồ Edifice khác mang công nghệ liên kết với điện thoại thông minh thông qua kết nối Bluetooth và bổ sung cho một số mẫu hiện có. Nhưng lần này Casio đang cố gắng cung cấp một lựa chọn kinh tế hơn cho những người yêu thích đồng hồ Edifice. Đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC-1A đi kèm với dây đeo hoàn toàn bằng thép không gỉ với màu đen chủ đạo trên toàn bộ cơ thể của chiếc đồng hồ này. Vậy mẫu đồng hồ này có gì ấn tượng hãy cùng Danhgiadongho.com khám phá nhé!

Tough Solar

Để giúp hỗ trợ tính năng bluetooth sẽ ít nhiều gây gánh nặng cho việc tiêu thụ điện năng của đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC-1A, tính năng năng lượng mặt trời Tough Solar đã được trang bị vào đồng hồ này. Việc sử dụng các tấm pin mặt trời để cung cấp năng lượng bổ sung cho pin của đồng hồ chắc chắn sẽ rất hữu ích khi chúng ta phải thực hiện điều chỉnh thời gian bằng cách kích hoạt tính năng Bluetooth.

Bản thân chiếc Casio Edifice ECB-500DC-1A được thiết kế với kiểu dáng khá tối giản, nhưng trông vẫn rất cứng cáp với thiết kế viền bezel khá to và dày. Thiết kế tối giản được nhìn thấy ở bên trong của chiếc đồng hồ này, không có nhiều màu sắc và việc sử dụng các công cụ khá đơn giản.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC-1A Bluetooth

Về nút bấm

Nhưng ấn tượng khó nhận thấy rõ ràng từ thân máy khá lớn và ba nút chiếm bên phải của chiếc đồng hồ này. Ba nút khá lớn này trông rất trang nhã và tăng thêm sức hút cho toàn bộ chiếc đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC-1A.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC-1A Bluetooth

Về mặt trái, thiết kế mà chúng ta thấy trên Casio Edifice ECB-500DC-1A trông hơi phẳng vì phần giữa trống giữa 2 nút. Nhưng tất nhiên điều này không làm giảm đi sự mạnh mẽ của chiếc đồng hồ này. Như thường lệ, Casio vẫn cung cấp vị trí phía trên bên trái cho nút điều chỉnh và phía dưới bên trái cho nút chế độ.

Dây đeo mạ ion đen

Với lớp mạ ion đen trên dây thép không gỉ, đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC thực sự tạo ấn tượng rất lịch lãm với màu đen sang trọng trên toàn thân của chiếc đồng hồ này.

Chốt một chạm 3 lần

Việc sử dụng móc cài 3 lần 1 chạm trên đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC sẽ thực sự chiều lòng người dùng bởi nó rất thiết thực và nhanh chóng khi mở đồng hồ trên cổ tay. Thật vậy, việc sử dụng tính năng một lần chạm 3 lần khóa là cách phổ biến nhất đối với người dùng đồng hồ thép không gỉ.

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC-1A Bluetooth

Chống nước

Hầu hết tất cả đồng hồ Casio đều có tính năng chống nước, điều này rất cần thiết để người sử dụng đồng hồ linh hoạt hơn và không lo lắng khi gặp tình huống hay môi trường ẩm ướt. Với độ bền hoặc khả năng chống chịu ở độ sâu 100 mét dưới nước, chiếc đồng hồ casio Edifice ECB-500DC này có thể đồng hành cùng bạn khi thực hiện các hành động dưới nước.

Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh)

Bằng cách sử dụng đèn led trắng và các tính năng siêu chiếu sáng, đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC này trông thực sự thanh lịch vào ban đêm.

Mặc dù sở hữu thân hình khá dày nhưng đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC-1A sử dụng rất thoải mái vì bản thân kích thước của đồng hồ mặc dù khá lớn nhưng do thiết kế bo tròn nên dường như không che hết vùng cổ tay.

Việc sử dụng những vật liệu chất lượng càng làm tăng thêm trọng lượng của chiếc đồng hồ này không hề nhẹ. Nhưng tất nhiên trọng lượng của một chiếc đồng hồ chất lượng sẽ luôn nhiều hơn so với đồng hồ tầm trung trở xuống.

Kích thước / kích thước

Nhìn chung, đồng hồ Edifice ECB-500DC có thân hình khá lớn với kích thước 51,7 × 48,3 × 14,6 mm và trọng lượng 191 gram thực sự hỗ trợ hình dáng và thiết kế cứng cáp của chiếc đồng hồ này. Ở phần này chúng ta có thể thấy chiếc đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC trông khá dày và tất nhiên tạo cho người đeo ấn tượng cứng cáp và cứng cáp.

Bạn đang quan tâm đến việc có đồng hồ này? Vui lòng đọc thông số kỹ thuật và theo dõi giá của chiếc đồng hồ này tại đây nhé!

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY