Đánh giá đồng hồ Casio DW-290-1V giá dưới 2 triệu

Đánh giá đồng hồ Casio DW-290-1V  – Một chiếc đồng hồ tuyệt vời với giá rẻ

Một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất mà bạn có thể tham  khảo được bán với mức giá rất hạt dẻ là chiếc đồng hồ Casio DW-290-1V. Điểm thu hút của chiếc đồng hồ này chính là hình dáng và thiết kế có vẻ rất cứng cáp cùng với kích thước khá lớn. Thoạt nhìn, chiếc đồng hồ DW-290-1V Standard của Casio trông khá hiện đại với thiết kế giống như một chú “robot”.

Với thiết kế “vỗ béo” xuống tận đáy, đồng hồ DW-290-1V tiêu chuẩn của Casio trông có vẻ không đối xứng nhưng chính hiệu ứng đó lại khiến chiếc đồng hồ này trông thật ngầu đúng không? Với chất liệu nhựa hoàn toàn được bọc trong màu đen mờ và sử dụng màu xanh lá cây trong một số tính năng văn bản trông khá tương phản với dải màu đen trên toàn bộ thân của chiếc đồng hồ này.

Đánh giá đồng hồ Casio DW-290-1V giá dưới 2 triệu

Về nút bấm

Thiết kế vỏ trên nút bấm phía dưới của đồng hồ Casio DW-290-1V Standard thực sự khá hấp dẫn và thậm chí là điểm thu hút chính của chiếc đồng hồ này. Với vỏ tròn lớn và được trang bị các nút tròn bằng thép không gỉ, nó mang lại cảm giác về một hình dáng hiện đại. Mặc dù 4 nút bấm bằng thép không gỉ được sử dụng hơi nhỏ và trơn nhưng với mức giá rất tiết kiệm của chiếc đồng hồ này, mình nghĩ bạn sẽ rất hài lòng với chiếc đồng hồ này.

Đánh giá đồng hồ Casio DW-290-1V giá dưới 2 triệu

Dây đeo nhựa resin

Về phần dây nhựa, theo ý kiến ​​của chúng tôi, nó có một thiết kế khá “cũ”, cũng như chất liệu làm dây nhựa này mặc dù nhìn rất chuẩn nhưng theo ý kiến ​​của mình thì nó vẫn khá thoải mái dù sử dụng trong thời gian dài.

Đánh giá đồng hồ Casio DW-290-1V giá dưới 2 triệu

Một trong những hạn chế của đồng hồ này là đồng hồ LCD kém rõ ràng hơn một chút hoặc thậm chí không thể nhìn thấy được từ góc nhìn xiên.

Chống nước

Hầu hết tất cả đồng hồ Casio đều có tính năng chống nước, điều này rất cần thiết để người sử dụng đồng hồ linh hoạt hơn và không lo lắng khi gặp tình huống hay môi trường ẩm ướt. Với sức mạnh hoặc khả năng chống chịu ở độ sâu 200 mét dưới nước, chiếc đồng hồ Casio DW-290-1V Standard này có thể đồng hành cùng bạn khi thực hiện các hành động của bạn dưới nước.

Đánh giá đồng hồ Casio DW-290-1V giá dưới 2 triệu

Đèn nền LED

Bằng cách dựa trên EL Backlight với Afterglow, chiếc đồng hồ này trông rất sáng trong điều kiện tối với đèn nền màu xanh lục rất thân thiện với mắt.

Đánh giá đồng hồ Casio DW-290-1V giá dưới 2 triệu

Kích thước / kích thước

Nhìn chung, đồng hồ Casio DW-290-1V Standard có thân hình khá lớn với kích thước 47,5 x 45,0 x 13,5mm / 60g thực sự hỗ trợ cho hình dáng và thiết kế tuyệt vời của chiếc đồng hồ này.

Đánh giá đồng hồ Casio DW-290-1V giá dưới 2 triệu

Thông số kỹ thuật: 

 • Loại dây đeo: Nhựa resin
 • Mã quay số: Kỹ thuật số
 • Chống nước 200M
 • Đèn nền EL với Ánh sáng rực rỡ
 • Báo thức đa chức năng
 • Đồng hồ đếm ngược Đơn vị đo: 1 giây Phạm vi đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ Chức năng tự động lặp lại
 • Đồng hồ bấm giờ kỹ thuật số 1/100 giây Khả năng đo: 23: 59’59.99 “Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai
 • Tín hiệu thời gian hàng giờ
 • Lịch tự động (được lập trình trước cho đến năm 2029)
 • 12/24 giờ định dạng
 • Độ chính xác: +/- 15 giây mỗi tháng
 • Pin CR2016
 • Khoảng tuổi thọ pin: 2 năm
 • Mô-đun 1189/3231
 • Kích thước vỏ / tổng trọng lượng: 47,5 x 45,0 x 13,5mm / 60g

Nếu bạn có nhu cầu mua mẫu đồng hồ này thì trước hết hãy check giá chính hãng trước khi đến bất kì tận cửa hàng bán đồng hồ Casio để mua nhé, giá bán liên tục được cập nhật tại đây.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY