Đánh giá đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B

Đánh giá đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B

Nếu bạn mong muốn có một chiếc đồng hồ Casio phù hợp cho mọi lứa tuổi của các chị em. Thì ngay lúc này không chỉ có rất nhiều đồng hồ Casio hiện có sẵn mà ít nhất một mẫu có vẻ đẹp và phù hợp đối với hầu hết mọi người – Đó chính là đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B. Sau đây hãy cùng Danhgiadongho.com review sơ qua nhé!

Có thể công nhận một điều là Casio cực kỳ tâm lý trong việc tiếp thu ý kiến cũng như sự cải tiến. Bởi họ tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp, thời trang và sành điệu.

Đánh giá review đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B

Đối với phụ nữ cũng vậy, họ có nhiều sự lựa chọn nhưng phần lớn sau khi họ tiếp nhận và đeo những chiếc đồng hồ Baby-G thể thao đầy trẻ trung đồng thời trông rất đẹp, rất thời trang. Và ở đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B cũng là một ví dụ cho sự phù hợp này.

Bạn có thể thấy mẫu đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B được đánh giá là cực kỳ hợp thời trang khi toàn bộ màu trắng và có mặt số “bật lên” thú vị với kiểu chiếu sáng cực kỳ thú vị. Đồng hồ cũng có màu đen (có thể tham khảo BGA-131-1B).

Đánh giá review đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B

Với thiết kế vỏ “resin” (nhựa) rộng 39mm và có dây đeo được tích hợp với vỏ. Với chiều rộng 39mm, đây thực sự là kích thước dành cho nữ nếu là fan hâm mộ về một chiếc G-Shock nhưng cổ tay quá nhỏ. Mặc dù về mặt kỹ thuật, vỏ máy tương đối sạch đối với một chiếc đồng hồ như thế này.

Đặc biệt trên đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B vẫn có bốn cục đẩy được đặt xung quanh các cạnh của thùng máy. Dựa trên bộ sưu tập G-Shock, mẫu đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B này cũng có sự bền bỉ và tough.

Đánh giá review đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B

Ngoài ra trên đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B là mô hình hybrid analog / kỹ thuật số được rất nhiều người ưa chuộng trên các thiết kế của Casio. Trong đó, bộ máy thạch anh Nhật Bản cung cấp năng lượng cho kim giờ và phút, trong khi màn hình LCD nhỏ cung cấp phần còn lại của thông tin. 

Tuy nhiên điểm trừ ở mẫu đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B đó là màn hình rất nhỏ – Và nếu bạn có vấn đề về thị lực, bạn sẽ không thể sử dụng nó. Màn hình được sử dụng để truy cập tất cả các chức năng của đồng hồ. Đồng hồ có giờ, giờ thế giới, năm báo thức, chronograph, lịch và lịch đầy đủ. Có rất nhiều thứ cho một màn hình nhỏ. Bất kỳ ai quen sử dụng đồng hồ kỹ thuật số Casio sẽ có thể sử dụng chiếc này khá nhanh chóng.

Hầu hết mọi người sẽ mua đồng hồ này vì mặt số và phong cách lume. Casio chỉ ra rằng mặt số được lấy cảm hứng từ “nghệ thuật đại chúng”. Và thông qua đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B bạn có thể thấy điều đó vì các chữ số lớn và chồng lên nhau.

Đặc biệt thiết kế phần kim rất dễ thương – Mặc dù không phải là kim dễ đọc nhất trên thế giới, nhưng đủ tốt, đủ dễ nhìn. Có một trái tim nhỏ được đặt vào kim phút. Bạn sẽ nhận thấy một trái tim khác được sử dụng làm điểm đánh dấu 2 giờ.

Thêm vào đó có một điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn nhấn nút chiếu sáng trên chiếc đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B. Nó kích hoạt một đèn LED nằm ở phía dưới của mặt số làm cho mặt số sáng lên một cách bí ẩn với các màu sắc khác nhau. Đồng thời khi chiếu sáng sẽ làm bạn liên tưởng một chút về hiệu ứng ánh sáng đen. Đèn LED là ánh sáng cực tím và làm cho các sắc tố sáng lên khác nhau. Đó là một hiệu ứng thú vị và cũng hữu ích.

Hiện tại mẫu đồng hồ này đang được bán với giá 3.361.000 đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây.

Check Also

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV Danhgiadongho.com xin giới thiệu đồng hồ Casio Outgear …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY