Đánh giá đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV phong cách quân đội

Đánh giá đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV mang phong cách quân đội với thiết kế hiện đại

Đi kèm với tính năng năng lượng mặt trời Tough Solar đầy mạnh mẽ, hóa ra nó đủ để thúc đẩy thị trường của dòng đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV. Mặc dù các tính năng và thiết kế được gắn trong chiếc đồng hồ này có thể nói là khá bền. Nhưng Casio đã cố gắng kết hợp giữa thiết kế hiện đại và các tính năng năng lượng mặt trời mạnh mẽ để thu hút sự quan tâm của những người mua muốn có một chiếc đồng hồ rẻ tiền với các tính năng và thiết kế tốt. Nào, Let’s go cùng Danhgiadongho.com review sơ nhé!

Một trong những ưu điểm của chiếc đồng hồ này tất nhiên là sử dụng đồng thời cả kim và số. Như chúng ta đã biết, Casio thường tính giá cao hơn cho những chiếc đồng hồ được thiết kế để sử dụng kim đồng hồ và kim kỹ thuật số cùng một lúc. 

Đánh giá đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV phong cách quân đội

Không có gì ngạc nhiên khi đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV là một trong những chiếc đồng hồ đắt tiền nhất trong phân loại Casio tiêu chuẩn Standard. Nhưng tất nhiên mức giá này rất phù hợp với các tính năng mà chiếc đồng hồ này mang, cụ thể là chế độ kỹ thuật số analog và năng lượng mặt trời.

Bản thân nút bấm được Casio cung cấp cho Đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV khá tốt và lớn với vẫn chống trượt, mặc dù tất nhiên nó vẫn thua kém người anh em của mình ở phân khúc G-Shock hay Protrek.

Đánh giá đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV phong cách quân đội 

Tuy nhiên, nếu so sánh với đồng hồ outgear thì mình nghĩ rằng đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV không hề kém cạnh khi nói về thiết kế của các nút bấm.

Đi kèm với dây đeo bằng nhựa màu xanh lá cây quân đội, làm cho chiếc đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV này mang đến một ấn tượng mạnh mẽ và ngầu như những thiết bị quân sự luôn mang màu sắc phù hợp với chiếc đồng hồ này.

Đánh giá đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV phong cách quân đội

Chất liệu dây đeo bằng nhựa thực sự là sự lựa chọn chính trên hầu hết các đồng hồ Casio, bởi vì nó mạnh hơn và linh hoạt hơn.

Để mang lại cho bạn cảm giác an toàn, Casio cung cấp các tính năng giúp chiếc đồng hồ này có tuổi thọ lên đến 100 mét trong nước.

Đánh giá đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV phong cách quân đội

Một trong những khuyết điểm của đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV là ánh sáng / đèn có vẻ chiếu lệ. Nhưng dù vậy, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi biết thời gian thông qua chiếc đồng hồ này ngay cả trong bóng tối.

Đánh giá đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV phong cách quân đội

Trở lại với bề mặt của Đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV này, một thiết kế rất tương lai và khá sang trọng tô điểm cho chiếc đồng hồ này với các viền tròn. Bản thân công cụ trên chiếc đồng hồ này cũng rất đơn giản và rõ ràng để đọc, vì vậy mình nghĩ bạn sẽ không gặp khó khăn khi nắm vững tất cả các tính năng của chiếc đồng hồ này.

Nằm trong hạng tiêu chuẩn nên chiếc đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV này không quá “ngầu”. Nếu chúng ta nhìn từ bên cạnh, hình dáng của chiếc đồng hồ này không “nhô ra” / dày như các loại đồng hồ G-shock nói chung.

Đánh giá đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV phong cách quân đội

Tuy nhiên, các đường cong trên vỏ của Casio AQ-S810W-3AV khá chắc chắn và khá thoải mái khi nhìn thấy, đặc biệt là khi đeo trên cổ tay.

Chiếc đồng hồ Casio AQ-S810W này là sự lựa chọn của bạn nếu ngân sách của bạn khá hạn chế. Nhưng bạn muốn có một chiếc đồng hồ với những tính năng khá cao cấp. Tất nhiên, bạn vẫn có thể tự hào khi sử dụng Đồng hồ Casio AQ-S810W-3AV đã có công nghệ năng lượng mặt trời Tough Solar này.

Chi tiết hơn về thông số cũng như check giá cả model này chính xác nhất, bạn có thể xem tại đây.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY