Đánh giá đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V

Đánh giá đồng hồ Casio Standard AE-1000W-1A3V- Sự hòa trộn giữa màu vàng gold thanh lịch và hiện đại

Đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V là mẫu đồng hồ có mức giá tiết kiệm thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của những “newbie” hay người mới bắt đầu sử dụng đồng hồ, không chỉ bởi thiết kế hiện đại, sành điệu mà còn vì giá thành rất rẻ, phù hợp với túi tiền của “học sinh”.  Nhưng mức giá thấp không làm cho chiếc đồng hồ này trở thành chiếc đồng hồ nguyên bản bởi vì xét về thiết kế và tính năng, chiếc đồng hồ này hóa ra khá khả năng. Hãy cùng Danhgiadongho.com khám phá nào!

Đánh giá sự thành công của phiên bản màu đen trước đó, cuối cùng chiếc đồng hồ vàng và đen này đã được ra mắt để bổ sung vào biến thể của mẫu đồng hồ AE-1000W-1A3V. Theo mình thì sự kết hợp giữa vàng và đen là rất thành công, có vẻ như đồng hồ Casio AE-1000W-4AV rất thanh lịch và trông khá đắt tiền. Không chỉ vậy, nhờ thiết kế đồng hồ rất hiện đại và thời trang, dòng AE-1000W đã thực sự trở nên rất phổ biến đối với những người săn đồng hồ với túi tiền hạn hẹp.

Đánh giá đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V giá rẻ dưới 1 triệu

Màu vàng trên vỏ ngoài và dây nhựa làm cho các mặt đồng hồ màu đen trở nên “tập trung” hơn. Sự kết hợp màu sắc rất gọn gàng, làm nổi bật phần màn hình LCD hiện đại và viền đen, tất cả đều bằng chất liệu nhựa. Việc sử dụng toàn bộ vật liệu nhựa là chìa khóa tạo nên mức giá thấp của chiếc đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V tiêu chuẩn này. Chúng ta có thể thấy từ gờ, vỏ cho đến dây đeo đều sử dụng nhựa resin.

Về mặt hoàn thiện bản thân, đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V không gây thất vọng người dùng, mặc dù có một số điều mà mình cảm thấy vẫn còn thiếu. Một trong số đó là chữ viết “khắc” trên mỗi nút trông kém “chắc chắn” hơn. Tương tự như vậy, cách sắp xếp chữ trên “bản khắc” hơi kém ngăn nắp nên làm giảm đi đôi chút sự gọn gàng của chiếc đồng hồ này.

Đánh giá đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V giá rẻ dưới 1 triệu

Nhưng đối với vị trí và hình dạng của nút đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V thì quả thực là khá thoải mái và mát mẻ, đặc biệt là phần nút được thiết kế dạng chống trượt, rất hữu ích khi chúng ta muốn bấm nút khi tay ướt / mồ hôi.

Đánh giá đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V giá rẻ dưới 1 triệu

Đi kèm với dây đeo bằng nhựa đen, làm cho đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V có màu đen nổi trội hơn ngoại trừ vỏ ngoài bằng vàng. Tin tốt là vì chất lượng của dây đeo bằng nhựa Casio AE-1000W-1A3V thực sự khá tốt và có chất lượng hoàn thiện mượt mà và gọn gàng.

Để mang lại cho bạn cảm giác an toàn, Casio cung cấp các tính năng giúp chiếc đồng hồ này có tuổi thọ lên đến 100 mét trong nước.

Đánh giá đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V giá rẻ dưới 1 triệu

Một trong những khuyết điểm của đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V là ánh sáng / đèn có vẻ ít sáng. Nhưng dù vậy, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi biết thời gian thông qua chiếc đồng hồ này ngay cả trong bóng tối.

Đánh giá đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V giá rẻ dưới 1 triệu

Nằm trong phân loại tiêu chuẩn nên đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V không quá gây kích thích về kích thước. Nếu chúng ta nhìn từ bên cạnh, hình dáng của chiếc đồng hồ này không “nhô ra” / dày như các loại đồng hồ G-shock nói chung.

Đánh giá đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V giá rẻ dưới 1 triệu

Tuy nhiên, các đường cong trên thân của đồng hồ Casio AE-1000W-1A3V khá chắc chắn và mát mắt, đặc biệt là khi đeo trên cổ tay.

Để nắm rõ hơn về các thông số kỹ thuật của model này, Anh em có thể tham khảo tại đây nhé!

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY