Đánh giá đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 – Đồng hồ nữ đậm phong cách G-Shock

Đánh giá Đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 – Một chiếc đồng hồ với thiết kế theo phong cách G-shock

Đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 có thiết kế và độ bền giống như dòng G-shock với thiết kế đặc biệt “nam tính”. Thiết kế mang hơi hướng nam nhi hiện rõ qua đường gờ bằng nhựa của đồng hồ Casio Baby-G BGA-210 được kết hợp với chất liệu thép không gỉ. Tuy nhiên, phe nữ quyền cũng hơi lo ngại khi sử dụng màu trắng vốn rất được nhiều phụ nữ yêu thích. Chính vì vậy Danhgiadongho.com đã làm bài này để giúp bạn xem xét có nên mua hay không nhé!

Đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 đi kèm với sự kết hợp giữa kim và kỹ thuật số để cung cấp cho bạn nhiều tính năng mà nếu chỉ sử dụng một hệ thống tương tự như báo thức, giờ thế giới, hẹn giờ và đồng hồ bấm giờ.

Đánh giá đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 giá rẻ

Việc sử dụng số 12 và số 6 khá lớn quả thực gần như loại bỏ sự nữ tính trên mặt số của chiếc đồng hồ này, có vẻ như vẻ nữ tính của đồng hồ Casio Baby-G BGA-210-7B1 vẫn được giữ lại với thiết kế G-shock cứng cáp này.

Kích thước

Nhìn chung, đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 có thiết kế khá lý tưởng với kích thước 49 × 46 × 14,9 mm. Kích thước của đồng hồ này hơi lớn khi so với đồng hồ nữ nói chung, nhưng bản thân đồng hồ Casio Baby-G đã chiếm thị phần dành cho những phụ nữ thích đồng hồ cứng cáp. Nhưng với tổng trọng lượng chỉ 55 gram, tất nhiên chiếc đồng hồ này sẽ không phải là “gánh nặng” khi bạn sử dụng cả ngày dài.

Màu trắng là màu chủ đạo của đồng hồ Casio Baby-G BGA-210-7B1, từ hầu hết các viền nhựa cho đến toàn bộ dây đeo bằng nhựa của chiếc đồng hồ này.

Đánh giá đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 giá rẻ

Việc sử dụng các nút tròn với bề mặt chống trượt là tiêu chuẩn trên mẫu Đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 này. Với các nút hơi nhô ra (chìm), có vẻ như Casio thực sự đang chuẩn bị cho chiếc đồng hồ này khả năng chống va đập tốt hơn.

Nếu chúng ta nhìn từ phía bên phải của đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 sẽ có một điểm thú vị, đó là nút đen hình chữ nhật kết hợp với nút tròn màu trắng.

Đánh giá đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 giá rẻ

Dây nhựa

Việc sử dụng chất liệu nhựa thông vẫn là chủ đạo của Casio trong việc thiết kế hầu hết các loại Baby-G của họ. Bản thân loại Đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 cũng có một dải nhựa trắng được điều chỉnh theo màu của khung bezel của đồng hồ này.

Làm móc nối hai phần của dây nhựa trên đồng hồ Casio Baby-G BGA-210-7B1 này, khóa bằng thép không gỉ cũng được sử dụng.

Chống nước

Để mang lại cảm giác an toàn không bị hư hại do nước, bản thân đồng hồ Casio Baby-G BGA-210-7B1 được trang bị tính năng chống nước ở độ sâu 100 mét. Tính năng này tất nhiên là rất quan trọng và bắt buộc đối với bạn hoặc những khách du lịch có các hoạt động mang tính di động cao. Bạn không còn phải lo lắng về việc đi mưa, đi bơi hay chỉ cần rửa tay mà đồng hồ của bạn phải bị văng / ngập trong nước.

Đánh giá đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 giá rẻ

Đánh giá đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 giá rẻ

Về đèn, ánh sáng

Được trang bị đèn màu hổ phách, đồng hồ Casio Baby-G BGA-210-7B1 cho cảm giác thoải mái khi nhìn vào ban đêm chỉ bằng cách nhấn nút đèn ở trên cùng bên phải. Thật không may, không phải tất cả các dụng cụ sẽ được nhìn thấy rõ ràng trong điều kiện rất tối.

Để xem chi tiết hơn về thông số của đồng hồ Baby-G BGA-210-7B1 bạn có thể xem tại đây.

Check Also

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV Danhgiadongho.com xin giới thiệu đồng hồ Casio Outgear …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY