Đánh giá đồng hồ Baby-G BA-111-1A liệu có nên mua?

Đánh giá đồng hồ Baby-G BA-111-1A – Liệu có nên mua hay không?

Gần đây, danhgiadongho.com bắt đầu đánh giá thường xuyên hơn cho đồng hồ Casio Baby G, tất nhiên là để giúp các nữ chúng ta có thể tự mua đồng hồ hợp ý mình . Lần này thì mình sẽ review đánh giá đồng hồ Baby-G BA-111-1A nằm trong tay chúng tôi để chúng tôi đánh giá.

Thoạt nhìn, hình dáng của đồng hồ này khá giống với ngoại hình của Casio G Shock, với những đường nét bề ngoài có vẻ cứng cáp và khá là handsome. Nhưng chỉ với một chút màu hồng, nó ngay lập tức tạo nên ấn tượng nữ tính tuyệt đẹp cho chiếc đồng hồ Baby-G BA-111-1A này.

Đối với những bạn đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc đồng hồ quá nữ tính hay bạn là một phụ nữ hay hoạt động ngoài trời với những lĩnh vực mạnh mẽ như cánh mày râu. Tất nhiên bạn muốn mình trông thật thể thao, thanh lịch và vẫn mang hơi hướng nữ giới thì còn gì bằng khi thử lướt qua chiếc đồng hồ Baby-G BA-. 111-1A này. Sự kết hợp giữa kim và kỹ thuật số giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng chiếc đồng hồ này.

Đánh giá đồng hồ Baby-G BA-111-1A liệu có nên mua Đánh giá đồng hồ Baby-G BA-111-1A liệu có nên mua

Đồng hồ Casio Baby-G BA-111-1A này giống như một chiếc đồng hồ G Shock, nó được thiết kế và chế tạo để có khả năng chống sốc. Khi thực hiện tất cả các hoạt động và các hoạt động khắc nghiệt như lặn, đi bộ đường dài hoặc hoạt động khác, bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng đồng hồ Baby-G BA-111-1A.

Một điều mà mình yêu thích là mặt số trên đồng hồ Baby-G BA-111-1A rất dễ tiếp cận và có thiết kế thực sự bắt mắt khiến mình gần như quên rằng đây là đồng hồ nữ.

Đánh giá đồng hồ Baby-G BA-111-1A liệu có nên mua

Đồng hồ Baby-G BA-111-1A này được thiết kế với dây đeo bằng nhựa đen không có các màu khác tạo sự ấn tượng cho mình. Casio thực sự định vị chiếc đồng hồ này cho bạn nữ muốn phong cách “nam tính” hơn nhưng không làm mất đi bản sắc của một người phụ nữ. Chữ viết của Baby G màu hồng đủ lớn để nhấn mạnh điều này.

Các tính năng mà bạn có thể nhận được trên đồng hồ Casio Baby-G BA-111-1A khá tiêu chuẩn, chẳng hạn như giờ thế giới (29 múi giờ / 48 thành phố), đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, hẹn giờ, 5 báo thức, Đèn LED và các tính năng khác.

Đánh giá đồng hồ Baby-G BA-111-1A liệu có nên mua Đánh giá đồng hồ Baby-G BA-111-1A liệu có nên mua

Để tìm hiểu thêm chi tiết về thông số kỹ thuật của mẫu đồng hồ đầy cá tính này, bạn nữ có thể xem tại đây nhé!

Nếu bạn nữ yêu thích sự mạnh mẽ và đầy nam tính của G-Shock nhưng không muốn đánh mất đi sự nữ tính của mình thì với thiết kế đầy ấn tượng của Baby-G BA-111-1A. Mình nghĩ đây là model đáng cho bạn nữ có thể tham khảo đấy.

Check Also

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV Danhgiadongho.com xin giới thiệu đồng hồ Casio Outgear …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY