Đánh giá Casio Protrek PRW-3100YT-1 đồng hồ kính titan và sapphire

Đánh giá Casio Protrek PRW-3100YT-1 đồng hồ kính titan và sapphire

Nếu bạn quyết định sở hữu một chiếc đồng hồ khác thường nhưng với vẻ ngoài khá tinh tế, hãy thử đừng mê mẩn dòng Casio Protrek PRW-3100YT-1 này. Bằng cách mang chất liệu dây đeo bằng titan và có bộ ba cảm biến và năng lượng mặt trời mạnh mẽ, chiếc đồng hồ này cung cấp mọi thứ mà những người đàn ông thực sự yêu thích thế giới ngoài trời mong muốn. Nào hãy cùng Danhgiadongho.com khám phá nhé!

Không có gì phải bàn cãi khi dòng Casio Protrek PRW-3100YT-1 vẫn mang trong mình tinh thần như dòng PRW-3000 tiền nhiệm, đó là thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ, thanh lịch và mạnh mẽ về tính năng. Sự kết hợp của tất cả các yếu tố này làm cho Casio Protrek PRW-3100YT-1 trở thành một chiếc đồng hồ ngoài trời rất đáng tin cậy cho những bạn yêu thích thiên nhiên. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, chiếc đồng hồ này cũng rất phù hợp để sử dụng hàng ngày hoặc các hoạt động trang trọng khác.

Bộ ba cảm biến

Như thường lệ, các tính năng chính của đồng hồ theo dõi được đặt ở phía bên phải của đồng hồ này. Đặc điểm chính của đồng hồ Casio Protrek là sử dụng 3 nút khác nhau cho mỗi cảm biến, điều này tất nhiên sẽ rút ngắn thời gian tìm kiếm dữ liệu cần thiết của chúng ta, và tất nhiên sẽ tiết kiệm điện hơn thay vì sử dụng 1 nút cho 3 cảm biến.

Đánh giá Casio Protrek PRW-3100YT-1 đồng hồ kính titan và sapphire

Nếu bạn cần một cảm biến đo độ cao, la bàn và khí áp kế chính xác hơn và nhanh hơn, thì bạn cần phiên bản Protrek với ba cảm biến phiên bản 3, một trong số đó được đồng hồ Casio Protrek PRW-3100YT-1 mang theo.

Tough Solar đảm bảo hoạt động của Casio Protrek PRW-3100Y-1 ổn định hơn ngay cả trong điều kiện tiêu thụ nhiều năng lượng ở một số chức năng của đồng hồ này. Việc sử dụng các tấm pin mặt trời sẽ cung cấp / bổ sung năng lượng liên tục (khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời) vào pin của bạn, pin cũng sẽ được sử dụng để chạy tất cả các tính năng của đồng hồ này.

Các nút bấm

Chiếc đồng hồ Casio Protrek PRW-3100YT-1 này có các nút khá lớn và được bề mặt chống trượt giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận một cách nhanh chóng. 3 nút chính ở bên trái của chiếc đồng hồ này lần lượt đại diện cho các nút la bàn, khí áp kế và máy đo độ cao.

Đánh giá Casio Protrek PRW-3100YT-1 đồng hồ kính titan và sapphire

Trong khi ở mặt bên kia của Casio Protrek PRW-3100YT-1 có các nút điều chỉnh và chế độ, gần giống như tất cả các đồng hồ Protrek khác. Đây là nút chính mà bạn chạm tới nếu muốn điều chỉnh trên đồng hồ này. Chỉ cần nhấn vào nút điều chỉnh trong vài giây và bạn sẽ nhận thấy ngay sự nhấp nháy của một trong các dụng cụ trên chiếc đồng hồ Casio Protrek PRW-3100YT-1 này. Sau đó, bạn chỉ cần chọn phần chế độ (nút dưới cùng) để chọn tính năng bạn muốn điều chỉnh

Dây đeo titan

Với chất liệu dây đeo bằng titan trên chiếc đồng hồ Casio Protrek PRW-3100YT-1 này, nó cho phép chiếc đồng hồ này có trọng lượng nhẹ hơn so với việc sử dụng dây đeo bằng thép không gỉ. Việc sử dụng dây đeo bằng titan này cũng làm tăng sức mạnh của chiếc đồng hồ Casio Protrek PRW-3100YT-1 này. Vâng, mặc dù nó nhẹ hơn, như chúng ta biết titan mạnh hơn nhiều so với thép không gỉ và quan trọng nhất, bằng cách sử dụng titan, nó được đảm bảo rằng đồng hồ của bạn cũng sẽ không bị ăn mòn.

Khóa gấp đôi, bấm 1 lần, khóa gấp 3 lần

Để có thể truy cập vào khóa trên đồng hồ Casio Protrek PRW-3100YT-1 này, chẳng hạn như mở và đóng, bạn phải mở và đóng phần khóa có khắc logo Protrek. Để mở, bạn chỉ cần kéo khóa lên sau đó ấn vào hai nút bên phải và bên trái của khóa. Trong khi đó, để đóng, bạn chỉ cần ấn ngược vào khóa và nhấn khóa lại.

Việc sử dụng chiếc Khóa gập đôi, 1 lần bấm 3 lần này có thể cảm thấy hơi phức tạp và chậm chạp, nhưng về độ bền thì tất nhiên nó trở nên an toàn và chắc chắn hơn.

Đèn LED

Việc sử dụng đèn led trắng tạo ấn tượng thanh lịch khi bật Casio Protrek PRW-3100YT-1, đặc biệt là trong điều kiện trời tối (ban đêm).

Chống nước

Hầu hết tất cả các đồng hồ Casio đều có tính năng chống nước thực sự cần thiết để người sử dụng đồng hồ linh hoạt hơn và không lo lắng khi gặp các tình huống, điều kiện môi trường ẩm ướt. Với độ bền hoặc khả năng chống chịu 100 mét dưới nước, chiếc đồng hồ này có thể đồng hành cùng bạn khi thực hiện các động tác dưới nước.

Kích thước và kích thước

Với kích thước vỏ 56 × 47 × 12 mm, chiếc đồng hồ Casio Protrek PRW-3100YT-1 này khá lý tưởng đối với người Indonesia nói chung. Bạn không cần phải có cổ tay to để có thể đeo chiếc đồng hồ này, vì bản thân đồng hồ Casio Protrek đã được thiết kế nhiều hơn cho một kiểu dáng năng động và nhỏ gọn.

Với trọng lượng chỉ 108 gram, chiếc đồng hồ này quả thực khá nhẹ, nếu là lần đầu tiên bạn cầm trên tay một chiếc đồng hồ protrek, bạn sẽ thấy chiếc đồng hồ này hơi mỏng manh hoặc nhẹ cân Tuy nhiên, điều này có được là nhờ vào việc sử dụng dây đeo bằng titan, có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với thép không gỉ nhưng lại có khả năng chống chịu tốt hơn.

Tuy nhiên, yếu tố trọng lượng nhẹ này là một trong những ưu điểm của Casio Protrek đã sử dụng công nghệ cảm biến mới nhất để giảm trọng lượng của nó.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY