Đánh giá Casio Protrek PRW-3100FC-1

Đánh giá Casio Protrek PRW-3100FC-1

Dòng FC là một dòng đặc biệt do Casio phát hành trên các loại đồng hồ khác nhau của họ như G-shock và cả đồng hồ protrek được trang bị dây đeo bằng nhựa dưới dạng một chiếc vòng đeo tay giống như “dây đeo không gỉ” trông giống hơn thanh lịch khi so sánh với các dải nhựa thông thường. Tương tự như vậy, dòng Casio Protrek PRW-3100FC-1 cũng được trang bị một dây đeo bằng nhựa mà bạn có thể điều chỉnh như một dây đeo bằng thép không gỉ thông thường.

Với dạng vòng đeo tay bằng chất liệu nhựa, nó mang lại nhiều ưu điểm, đặc biệt là trọng lượng nhẹ hơn, tạo cảm giác thoải mái khi đeo và giá thành cũng tiết kiệm hơn.

Sự kết hợp giữa màu bezel đen tuyền với màn hình LCD chính có kích thước khá lớn với màu nền xám nhằm mục đích là tất cả dữ liệu trên Casio Protrek PRW-3100FC-1 có thể được nhìn thấy rất rõ ràng, ngay cả trong những tình huống không thuận lợi như như khi lái xe ở tốc độ cao hoặc khi đang thực hiện các hoạt động di chuyển khác. Sự khác biệt màu sắc tương phản giữa nền LCD và màu đen pixel là chìa khóa chính để việc hiển thị dữ liệu của Casio Protrek PRW-3100FC-1 được đảm bảo rất rõ ràng.

Đánh giá Casio Protrek PRW-3100FC-1

Đồng hồ Casio Protrek PRW-3100FC-1 này có các nút bấm khá lớn và được bề mặt chống trượt giúp chúng ta dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng. 3 nút chính ở bên trái của chiếc đồng hồ này lần lượt đại diện cho các nút la bàn, khí áp kế và máy đo độ cao.

Như thường lệ, các tính năng chính của một chiếc đồng hồ được đặt ở phía bên phải của đồng hồ. Đặc điểm chính của đồng hồ Casio Protrek là sử dụng 3 nút khác nhau cho mỗi cảm biến, điều này tất nhiên sẽ rút ngắn thời gian của chúng ta trong việc tìm kiếm dữ liệu cần thiết, và tất nhiên sẽ tiết kiệm điện hơn thay vì sử dụng 1 nút cho 3 cảm biến.

Đánh giá Casio Protrek PRW-3100FC-1

Trong khi ở mặt bên kia của Casio Protrek PRW-3100FC-1 có các nút điều chỉnh và chế độ, gần giống như tất cả các đồng hồ Protrek khác. Đây là nơi bạn chạm đến nút chính nếu muốn điều chỉnh trên đồng hồ này. Chỉ cần nhấn nút điều chỉnh trong vài giây và ngay lập tức bạn sẽ nhận thấy sự nhấp nháy của một trong các dụng cụ trên chiếc đồng hồ Casio Protrek PRW-3100FC-1 này. Sau đó, bạn chỉ cần chọn phần chế độ (nút dưới cùng) để chọn tính năng bạn muốn điều chỉnh.

Đánh giá Casio Protrek PRW-3100FC-1

Dây nhựa (vòng tay)

Mặc dù sử dụng chất liệu nhựa thông nhưng nhìn tổng thể của chiếc vòng đeo tay bằng chất liệu nhựa này rất tốt và có chất lượng cao. Thoạt nhìn chiếc vòng này trông giống như một chất liệu kim loại được phủ một lớp sơn đen.

Việc sử dụng chất liệu nhựa trên Casio Protrek PRW-3100FC-1 cũng mang lại cảm giác thoải mái rất tốt khi sử dụng trên cổ tay trong thời gian dài, ngoài ra chất liệu nhựa cũng mềm mại hơn.

Khóa gấp đôi, bấm 1 lần, khóa gấp 3 lần

Để có thể truy cập vào khóa trên đồng hồ Casio Protrek PRW-3100FC-1 này, chẳng hạn như mở và đóng, bạn phải mở và đóng phần khóa có logo khắc của protrek này. Để mở, bạn chỉ cần kéo khóa lên sau đó ấn vào hai nút bên phải và bên trái của khóa. Trong khi đó, để đóng, bạn chỉ cần ấn ngược vào khóa và nhấn khóa lại.

Việc sử dụng chiếc Khóa gập đôi, 1 lần bấm 3 lần này có thể cảm thấy hơi phức tạp và chậm chạp, nhưng về độ bền thì tất nhiên nó trở nên an toàn và chắc chắn hơn.

Chống nước

Hầu hết tất cả các đồng hồ Casio đều có tính năng chống nước thực sự cần thiết để người sử dụng đồng hồ linh hoạt hơn và không lo lắng khi gặp các tình huống, điều kiện môi trường ẩm ướt. Với độ bền hoặc khả năng chống chịu 100 mét dưới nước, chiếc đồng hồ Casio Protrek PRW-3100FC-1 này có thể đồng hành cùng bạn khi thực hiện các thao tác dưới nước.

Đèn LED

Việc sử dụng đèn led trắng tạo ấn tượng trang nhã khi bật đồng hồ Casio Protrek PRW-3100FC-1, đặc biệt là trong điều kiện trời tối (ban đêm).

Tough Solar

Một tính năng chính là điểm thu hút của chiếc đồng hồ này là tính năng năng lượng mặt trời khó khăn. Bằng cách sử dụng các tấm pin mặt trời sẽ luôn cung cấp năng lượng bổ sung cho pin trong đồng hồ Casio Protrek PRW-3100FC-1. Tất nhiên điều này sẽ làm giảm thời gian thay pin đồng hồ của bạn, điều này cũng sẽ làm giảm chi phí của bạn trong tương lai.

Tough Solar đảm bảo đồng hồ hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện sử dụng năng lượng đáng kể trong một số chức năng của đồng hồ Casio Protrek PRW-3100FC-1 này.

Kích thước và kích thước

Với kích thước vỏ 56 × 47,1 × 12 mm, chiếc đồng hồ Casio Protrek PRW-3100FC-1 này khá lý tưởng đối với người Indonesia nói chung. Bạn không cần phải có cổ tay to để trông vừa vặn để sử dụng chiếc đồng hồ này, vì bản thân đồng hồ Casio Protrek đã được thiết kế nhiều hơn cho một kiểu dáng năng động và nhỏ gọn.

Với trọng lượng chỉ 101 gram, chiếc đồng hồ này quả thực rất nhẹ, nếu là lần đầu tiên bạn cầm trên tay một chiếc đồng hồ protrek, bạn sẽ cảm thấy chiếc đồng hồ này hơi mỏng manh hoặc thiếu trọng lượng.

Tuy nhiên, yếu tố trọng lượng nhẹ này là một trong những ưu điểm của Casio Protrek đã sử dụng công nghệ cảm biến mới nhất để giảm trọng lượng của nó.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY