Đánh giá Casio Protrek PRG-600Y-1

Đánh giá Casio Protrek PRG-600Y-1 – mẫu đồng hồ bền bỉ

Casio Protrek PRG-600 quả thực đã trở thành một trong những “hàng hot” đầu năm 2017 nhờ thiết kế tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ lịch lãm, cứng cáp. Với thiết kế khá khác biệt so với các dòng Protrek trước đó trông rất cơ bắp, PRG-600Y-1A đi kèm với đường gờ tròn tối giản giống như các thiết kế smartwatch lưu hành gần đây. Ngoài ra, dòng Casio Protrek PRG-600 còn mang đến các tính năng truy cập thông minh mà trước đây chỉ có trong dòng ProTrek PRW-6000/6100.

Đánh giá Casio Protrek PRG-600Y-1

Chiếc Casio Protrek PRG-600Y-1 này có màu sắc khá an toàn, cụ thể là màu đen trên viền, đây thực sự là màu gốc và mặt số cũng có màu đen chủ đạo. Trong khi các bộ phận khác như số, kim lấy màu xanh rêu có thể phát sáng trong điều kiện tối (sau khi lấy sáng trước).

Một điều chúng tôi nhận thấy rằng về tổng thể, thiết kế của Casio Protrek PRG-600Y-1 năng động và đơn giản hơn so với các dòng protrek trước đó. Đối với múi giờ của chính các thành phố trên thế giới được in trong một vòng tròn trên khung của đồng hồ ngoài trời này.

Đánh giá Casio Protrek PRG-600Y-1

Casio vẫn duy trì thiết kế mỏng và trọng lượng nhẹ trong dòng Casio protrek PRG-600Y-1, điều này tất nhiên nhằm mục đích làm cho người sử dụng chiếc đồng hồ này cảm thấy thoải mái. Sự kết hợp giữa thép không gỉ và nhựa có tác động đáng kể đến mức tổng trọng lượng của chiếc đồng hồ này chỉ khoảng 78 gram. 

Nếu bạn không phải là tín đồ của những chiếc đồng hồ to bản nhưng vẫn muốn có một thiết kế đồng hồ chắc chắn và tinh tế thì chiếc Casio Protrek PRG-600Y-1 này chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Đánh giá Casio Protrek PRG-600Y-1

Bộ ba cảm biến, một trong những tính năng chính của Casio Protrek PRG-600Y-1 tất nhiên là bộ ba cảm biến bao gồm la bàn kỹ thuật số, khí áp kế và cảm biến đo độ cao và nhận được một cảm biến nhiệt kế “tiền thưởng” luôn là vũ khí chính của Casio trên những chiếc đồng hồ tinh vi của họ.

Casio vẫn trung thành với thiết kế mặt số tròn trong thiết kế chiếc đồng hồ Casio Protrek PRG-600Y-1 này. Với chất liệu nhựa, các nút có bề mặt răng cưa có chức năng giúp chúng ta cảm nhận và nhấn nút dễ dàng hơn ngay cả trong điều kiện không nhìn thấy.

Ở phía bên phải của chính chiếc đồng hồ Casio Protrek PRG-600Y-1 có thêm một nút lớn hơn, đó là “núm khóa vặn”. Bản thân nút phát này là tính năng mới nhất mà Casio đã mang đến cho dòng protrek của họ, trước đây nút phát này giống với các dòng cao cấp hơn như MTG và MRG. Tuy nhiên, với sự phát triển và cạnh tranh ngày càng gay gắt, tính năng này cuối cùng đã đổ bộ xuống các dòng tầm thường như Casio Protrek PRG-600-1.

Điều khá mới mẻ của Casio trên Casio protrek PRG-600Y-1 là việc sử dụng chất liệu silicon trên dây đeo hay còn gọi là dây silicon. Bản thân dải silicon này cho cảm giác mềm mại, đàn hồi hơn và cũng cứng khi chạm vào.

Chúng ta có thể thấy ấn tượng tối giản một lần nữa rõ ràng trên dây đeo bằng silicon của chiếc đồng hồ Casio protrek PRG-600Y-1 này. Có vẻ như Casio không có thói quen sử dụng các kiểu chữ viết như cảm biến năng lượng mặt trời, protrek, ba cảm biến trên dải silicon này. Lần này, dải silicon được để nguyên, thậm chí không có bất kỳ hình khắc hay họa tiết nào trên miếng cao su đen.

Để đảm bảo đồng hồ Casio Protrek PRG-600Y-1 vẫn an toàn khi tiếp xúc với nước, Casio đã tích hợp tính năng chống nước cho phép đồng hồ này tồn tại ở độ sâu 100 mét trong nước.

Một trong những tính năng là điểm thu hút chính của chiếc đồng hồ này là tính năng năng lượng mặt trời khó khăn. Bằng cách sử dụng bảng điều khiển năng lượng mặt trời sẽ luôn cung cấp năng lượng bổ sung cho pin trong đồng hồ Casio Protrek PRG-600Y-1 . Tất nhiên điều này sẽ làm giảm thời gian thay pin đồng hồ của bạn, điều này cũng sẽ làm giảm chi phí của bạn trong tương lai.

Tough Solar đảm bảo đồng hồ hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện sử dụng năng lượng đáng kể trong một số chức năng của đồng hồCasio Protrek PRG-600Y-1 này.

Về mặt kích thước, Casio không có nhiều thay đổi trong dòng sản phẩm này. Với kích thước 51,6 × 51,5 × 13,4 mm, dòng Casio Protrek PRG-600Y-1 trông nhỏ hơn so với một số dòng Protrek khác. Tuy nhiên, kích thước của chiếc đồng hồ này thực sự cảm thấy rất thoải mái vì chúng tôi không cảm thấy nặng nề chút nào khi đeo chiếc đồng hồ này.

Tương tự như vậy, độ dày chỉ 13,4 mm của nó trông khá mỏng nếu chúng ta so sánh nó với dòng G-shock thường có thiết kế lớn và

Đồng hồ Casio Protrek PRG-600Y-1 này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích các hoạt động ngoài trời và cả những du khách muốn tiếp tục đeo chiếc đồng hồ này ngay cả khi họ đang ở văn phòng hay các hoạt động hàng ngày của họ.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY