Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER 

Một chiếc đồng hồ Casio khác mà nhất định bạnphải có, cho dù đó là chiếc đồng hồ Casio để thêm vào bộ sưu tập của bạn hay là chiếc đồng hồ Casio đầu tiên của bạn. Danhgiadongho.com “gắn mác” cho chiếc Casio G-Shock GA-1000-2A này là chiếc đồng hồ rất đáng để bạn sở hữu bởi 3 lý do chính, đó là tính năng, thiết kế và giá cả.

Đối với thiết kế của đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2A thì không còn nghi ngờ gì nữa, với vẻ ngoài của một buồng lái máy bay mang lại cảm giác rất khí động học và tương lai cho chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2A này.

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Tính năng chính của chiếc đồng hồ này là sự hiện diện của CẢM BIẾN TWIN, với khả năng la bàn kỹ thuật số rất phù hợp với nhu cầu của một phi công. Tất nhiên, tất cả những người khác ngoài phi công cũng có thể đeo chiếc đồng hồ này vì G shock GA-1000-2A được thiết kế cho nhu cầu hiện đại cả về chức năng và ngoại hình.

Đồng hồ G shock GA-1000-2A cũng được thiết kế để hoạt động tối ưu với khả năng chống sốc và chống nước ở độ sâu 200 mét, do đó bạn không phải lo lắng khi thực hiện các hoạt động vất vả như hoạt động ngoài trời và lặn biển.

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đối với những bạn yêu thích dòng GRAVITYMASTER G-Shock, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội sưu tập dòng GA-1000-2A G-Shock này. Với màu xanh đậm / NAVY không quá tối tạo ấn tượng khó phai cho chiếc đồng hồ này. Hơn nữa, nó được kết hợp với màu trắng thể thao trên bảng điều khiển chính của đồng hồ này tạo ra sự tương phản với màu của dây đeo / nhựa của đồng hồ này.

Có một điều mà chúng tôi cảm thấy bớt “hoang mang” hơn đó là bên phải của đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2A không được trang bị các nút bấm lớn có hoa văn chống trượt. Nó cảm thấy hơi “phẳng” khi chúng tôi nhìn sâu hơn vào phần đó. Tương tự như vậy, bản thân nút bấm khá nhỏ này ngoài việc làm giảm tính linh hoạt của chiếc đồng hồ này, nó cũng không cung cấp khả năng truy cập ổn định khi chúng ta muốn nhấn hai nút.

Tuy nhiên, sự thất vọng ở trên được giải tỏa đôi chút khi chúng ta nhìn vào phía đối diện, cụ thể là phía bên trái của đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2A. Đây là nơi đặt nút cảm biến la bàn của chiếc đồng hồ này, nó được thể hiện bằng một nút lớn có vân chống trượt.

Nút bấm này không chỉ tôn lên vẻ ngoài của chiếc đồng hồ này mà còn giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận nó, đặc biệt là đối với những bạn có ngón tay to. Mặc dù hai nút còn lại giống như mặt trước với các nút nhỏ hơn nhưng chúng tôi khá hài lòng và ưng ý với sự xuất hiện của chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2A này từ cạnh trái.

Khi đeo trên cổ tay, chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2A này vô cùng chắc chắn và thoải mái khi đeo. Tất nhiên, nó sẽ làm tăng sự tự tin của bạn. Kích thước của chiếc đồng hồ này khá lớn, mặc dù vẫn nhỏ hơn so với dòng GWN-1000B và dòng GPW-1000, nhưng với kích thước không quá “khủng” nó thực sự mang đến một “cơ hội” cho mọi người có thể thưởng thức chiếc Casio G-Shock GA-1000-2A này.

Một trong những điều thú vị và thú vị về chiếc đồng hồ GA-1000 này là tính năng Neon Illuminator (Đèn LED ánh sáng đen). Theo mặc định vào ban đêm, kim đồng hồ (giờ và phút) và 12 điểm đại diện cho thời gian sẽ sáng lên, vì vậy nó thực sự giúp chúng ta nhìn thấy đồng hồ khi có rất ít ánh sáng. Không chỉ vậy, nếu bạn nhấn vào nút đèn, ánh sáng bổ sung sẽ xuất hiện và một số bảng khác cũng sẽ giống như các số 12, 3 và 9. Ngoài ra, các chấm màu xanh xuất hiện xung quanh đồng hồ này và đầu kim giây cũng có một ánh sáng.

Nếu bạn quan tâm đến mẫu đồng hồ đầy ấn tượng này thì có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây nhé.

Xem thêm:

Đánh giá đồng hồ Casio Outgear SGW-300H-1AV

Đánh giá Casio Pro-Trek PRG-270-1A 3 cảm biến Ver 3

Check Also

Đánh giá review về đồng hồ Casio G-Shock GD-100-1B

Đánh giá về đồng hồ Casio G-Shock GD-100-1B

Đánh giá về đồng hồ Casio G-Shock GD-100-1B Lần này, Danhgiadongho.com sẽ giới thiệu đến …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY