Đánh giá Casio Edifice EQB-500DC-1A sang trọng quyến rũ

Đánh giá Casio Edifice EQB-500DC-1A sang trọng quyến rũ

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng khá bối rối và phân vân trước vô số lựa chọn đồng hồ tuyệt vời hiện có, có lẽ bạn nên thu hẹp tất cả các tiêu chí cho chiếc đồng hồ bạn muốn mua. Nếu các tiêu chí về chiếc đồng hồ bạn muốn mua đã được chú trọng, chẳng hạn như đồng hồ phải cứng cáp, lịch lãm / sang trọng, độc đáo và có các tính năng khá tinh xảo thì chiếc Casio Edifice EQB-500DC-1A này có thể là một lựa chọn dành cho bạn. Với điều kiện là bạn phải sẵn sàng chi một khoản kha khá cho chiếc đồng hồ này.

Đánh giá Casio Edifice EQB-500DC-1A sang trọng quyến rũ

Liên kết di động (Liên kết không dây bằng Bluetooth®)

Tính năng chính của Casio Edifice EQB-500DC-1A tất nhiên là tính năng liên kết di động (bluetooth) có thể được tích hợp hoặc kết nối với điện thoại thông minh Android hoặc iOS của bạn. Nhưng cũng đừng quá kỳ vọng vào tính năng bluetooth trên chiếc đồng hồ này, vì những tính năng mà bạn có thể tự truy cập khá hạn chế về tính năng thời gian như tự động chỉnh giờ theo giờ trên smartphone, báo thức và một số tính năng tiêu chuẩn khác. Điều này khá hợp lý khi mà bản thân các tính năng trên chiếc đồng hồ edifice này không có quá nhiều.

Quay sang phần thân chính của đồng hồ Casio Edifice EQB-500DC-1A, đây là nơi thể hiện điểm mạnh chính của chiếc đồng hồ này thông qua một thiết kế rất thanh lịch, hiện đại và cứng cáp. Mặc dù màu đen trông rất chủ đạo trên mặt số của đồng hồ này, các công cụ khác từ đồng hồ kim này trông khá tương phản và có thể đọc rất rõ ràng. Tương tự như vậy, tất cả các nút nhô ra ở bên trái và bên phải để hoàn thiện độ bền của chiếc đồng hồ Casio Edifice EQB-500DC-1A này.

Vỏ mạ ion đen

Với lớp mạ ion màu đen, toàn bộ mặt của đồng hồ Casio Edifice EQB-500DC-1A trông rất quyến rũ và thanh lịch. Màu đen là quá trình ion hóa giúp chiếc đồng hồ này có khả năng chống trầy xước tốt hơn và có màu sắc tự nhiên hơn.

Bản thân chiếc Casio Edifice EQB-500DC-1A được thiết kế với kiểu dáng khá tối giản, nhưng trông vẫn rất cứng cáp với thiết kế viền bezel khá to và dày. Thiết kế tối giản được nhìn thấy ở bên trong của chiếc đồng hồ này, không có nhiều màu sắc và việc sử dụng các công cụ khá đơn giản.

Đánh giá Casio Edifice EQB-500DC-1A sang trọng quyến rũ

Nút bấm

Ấn tượng mạnh mẽ có thể nhìn thấy rõ từ thân máy khá lớn và ba nút bấm chiếm trọn cạnh phải của chiếc đồng hồ này. Ba nút bấm khá lớn này trông rất thanh lịch và tăng thêm sức hút cho toàn bộ chiếc đồng hồ Casio Edifice EQB-500DC-1A.

Về mặt trái, thiết kế mà chúng ta thấy trên Casio Edifice EQB-500DC-1A trông hơi phẳng vì phần giữa trống giữa 2 nút. Nhưng tất nhiên điều này không làm giảm đi sự hào hoa của chiếc đồng hồ này. Như thường lệ, Casio vẫn dành vị trí phía trên bên trái cho nút điều chỉnh và phía dưới bên trái cho nút chế độ.

Dây đeo mạ ion đen

Với lớp mạ ion đen trên dây đeo bằng thép không gỉ của Casio Edifice EQB-500DC-1A, nó tạo ấn tượng rất lịch lãm với màu đen sang trọng trên toàn thân đồng hồ.

Đánh giá Casio Edifice EQB-500DC-1A sang trọng quyến rũ

Lớp một chạm 3 lần

Việc sử dụng móc cài 3 lần một chạm trên Casio Edifice EQB-500DC-1A sẽ làm hài lòng người dùng vì nó rất thiết thực và nhanh chóng khi mở và lắp chiếc đồng hồ này trên cổ tay. Thật vậy, việc sử dụng tính năng một lần chạm 3 lần khóa là phương pháp được người dùng đồng hồ thép không gỉ ưa chuộng nhất.

Chống nước

Hầu hết tất cả các đồng hồ Casio đều có tính năng chống nước thực sự cần thiết để người sử dụng đồng hồ linh hoạt hơn và không lo lắng khi gặp các tình huống, điều kiện môi trường ẩm ướt. Với độ bền hoặc khả năng chống chịu 100 mét dưới nước, chiếc đồng hồ Casio Edifice EQB-500DC-1A này có thể đồng hành cùng bạn khi thực hiện các thao tác dưới nước.

Như thường lệ, các nét số liệu và chi tiết đồng hồ ở mặt sau của ốp lưng cũng được Casio chú ý.

Tough Solar

Để giúp hỗ trợ tính năng bluetooth, điều này sẽ ít nhiều gây gánh nặng cho việc sử dụng năng lượng của đồng hồ Casio Edifice EQB-500DC-1A này, tính năng năng lượng mặt trời khó khăn đã được cắm vào đồng hồ này. Việc sử dụng các tấm pin mặt trời để cung cấp năng lượng bổ sung cho pin đồng hồ chắc chắn sẽ rất hữu ích khi chúng ta phải thực hiện các thao tác điều chỉnh thời gian bằng cách kích hoạt tính năng bluetooth.

Mặc dù có hình dáng khá dày dặn nhưng đồng hồ Casio Edifice EQB-500DC-1A lại rất thoải mái khi đeo. Vì dù khá lớn nhưng nó được giúp đỡ bởi thiết kế bo tròn không che hết vùng cổ tay.

Kích thước

Nhìn chung, chiếc đồng hồ Casio Edifice EQB-500DC-1A này có thân hình khá lớn với kích thước 52 × 48,1 × 14,1 mm và trọng lượng 199 gram thực sự hỗ trợ cho hình dáng và thiết kế mạnh mẽ của chiếc đồng hồ này.

Ở phần này, chúng ta có thể thấy chiếc đồng hồ Casio Edifice EQB-500DC-1A trông khá dày và tất nhiên tạo cho người đeo một ấn tượng cứng cáp và cứng cáp.

Việc sử dụng những vật liệu chất lượng càng làm tăng thêm trọng lượng của chiếc đồng hồ này không hề nhẹ, nhưng tất nhiên trọng lượng của một chiếc đồng hồ chất lượng sẽ luôn hơn một chiếc đồng hồ tầm trung thấp hơn.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn mẫu đồng hồ ấn tượng này ngay tại đây nhé.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY