Đánh giá Casio Edifice EFR-547L-1AV

Đánh giá Casio Edifice EFR-547L-1AV – Đồng hồ kim với dây đeo da cùng mặt thép không gỉ ấn tượng

Nếu chiếc đồng hồ bạn cần phải trông thanh lịch, giản dị và sang trọng đồng thời để bạn có thể sử dụng nó trong các hoạt động hàng ngày, thì chiếc Casio Edifice EFR-547L-1AV này có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV này thực sự là một trong số những mẫu đồng hồ Casio Edifice có sự kết hợp duyên dáng giữa mặt số / vỏ thép không gỉ với dây da có họa tiết da rắn. Mặt đồng hồ màu đen hiển thị một số tính năng như đồng hồ bấm giờ phút ở bên trái, đồng hồ bấm giờ 1/10 ở trên cùng, đồng hồ bấm giờ giây ở dưới cùng và lịch ở ngoài cùng bên phải.

Đánh giá Casio Edifice EFR-547L-1AV

Thiết kế mặt số trên chiếc đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV này trông rất thanh lịch với sự kết hợp giữa màu đen chủ đạo với màu bạc trên mặt số đồng hồ bấm giờ và màu trắng trên logo Casio Edifice.

Điểm độc đáo là nút đèn trên Casio Edifice EFR-547L-1AV nằm ở phía dưới bên trái, ở phía bên này nút đèn là nút duy nhất có sẵn.

Đánh giá Casio Edifice EFR-547L-1AV

Bạn có thể hơi ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc “siêu đèn chiếu sáng” này khi nó được chiếu sáng, không chỉ trông rất rõ ràng và đẹp mắt, mà còn thể hiện một khía cạnh rất thanh lịch khi không có ánh sáng.

Bên hông phải của chiếc đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV này có 2 nút ấn có chức năng hoạt động tính năng bấm giờ (xem hướng dẫn sử dụng) và một nút xoay kéo có chức năng chỉnh giờ và lịch thông qua 1/2 lần bấm. (ngày) và 1 lần nhấp (giờ và phút).

Đánh giá Casio Edifice EFR-547L-1AV

Chất liệu thép không gỉ chiếm ưu thế trong toàn bộ phần chính của chiếc đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV này. Với “vóc dáng” khá dày, chiếc đồng hồ này khi sử dụng sẽ trông bảnh bao và cứng cáp, đặc biệt là khi kết hợp với dây da đen.

Dây da chính hãng trên Casio Edifice EFR-547L-1AV có họa tiết vảy rắn lớn với lớp hoàn thiện bán bóng thay đổi theo thời gian sử dụng.

Bạn cũng có thể dễ dàng sửa đổi nếu đã cảm thấy nhàm chán với chiếc dây da đen này. Bạn chỉ cần tìm một chiếc dây da theo sở thích và thay thế nó theo tâm trạng và điều kiện sử dụng.

Mặc dù chiếc đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV này có vẻ ngoài giản dị và thanh lịch, nhưng không có nghĩa là chiếc đồng hồ này không có được sự dẻo dai và khả năng chống chịu để sử dụng trong các môi trường khác nhau như nước. Nếu chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 100 mét, thì mưa và nước bắn vào khi tắm hoặc rửa tay sẽ không phải là vấn đề đối với chiếc đồng hồ này.

Với kích thước 54 × 47,2 × 13,9 mm, chiếc đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV này thực sự khá lớn và cồng kềnh. Nhưng đây không phải là lý do để từ chối chiếc đồng hồ kim này, bởi vì chiếc đồng hồ này sẽ trông vẫn bảnh bao trên cổ tay của bất kỳ ai.

Đánh giá Casio Edifice EFR-547L-1AV

Nếu các tính năng kỹ thuật số không phải là thứ quan trọng mà bạn đang tìm kiếm, thì chiếc đồng hồ Casio Edifice EFR-547L-1AV này có thể là sự lựa chọn hoặc đồng hồ dự phòng của bạn khi bạn phải tham dự các sự kiện trang trọng hoặc bình thường cùng gia đình.

Thông số kỹ thuật

 • Cốc nguyên chất
 • Khóa vít trở lại
 • Khả năng chống nước 100 mét
 • Chất liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ / Nhôm
 • Dây da chính hãng
 • Đèn LED (Super Illuminator)
  Hoàng hôn
 • Đồng hồ bấm giờ 1/10 giây
  Khả năng đo: 59’59,9 ”
  Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai
 • Ngày hiển thị
 • Giờ hiện hành thông thường: 3 kim (giờ, phút, giây),
  3 mặt số (đồng hồ bấm giờ 1/10 giây, đồng hồ bấm giờ phút, đồng hồ bấm giờ giây)
 • Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng
 • Khoảng tuổi thọ pin:
  2 năm trên SR920SW (3 kim và 3 mặt số)
  2 năm trên CR1616 (Ánh sáng 16 [giây / ngày])
 • Kích thước vỏ: 54 × 47,2 × 13,9 mm
 • Tổng trọng lượng: 102 g
 • LED: Trắng

Bạn có thể tìm hiểu khám phá chi tiết hơn về mẫu đồng hồ này tại đây.

Check Also

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A

Đánh giá Casio G-Shock GA-1000-2A – Đồng hồ GRAVITY MASTER  Một chiếc đồng hồ Casio …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY